Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Se7en khiến dư luận bất bình vì lên tiếng xin lỗi về scandal mát xa sau... 3 năm

Lời xin lỗi muộn màng và không đúng lúc này của nam ca sĩ khiến dư luận thậm chí còn bức xúc hơn.

Vào ngày 9 tháng 9, nam ca sĩ Se7en đã đăng tải một bài viết khá dài lên tài khoản Instagram cá nhân, đề cập đến những tranh cãi trong quá khứ khi anh đến một phòng mát xa người lớn lúc còn đang tại ngũ.

Se7en

Toàn bộ bức thư của Se7en:

"Xin chào. Tôi là Se7en đây.

Trước tiên, tôi muốn bày tỏ lời xin lỗi chân thành và tấm lòng ăn năn hối hận của bản thân vì đã không thể đến gần hơn với những người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi.

Tôi không chắc chắn rằng mình nên bắt đầu từ đâu và như thế nào, vì vậy tôi nghĩ rằng mình nên viết một cách thật thận trọng.

Tôi đã rất đau khổ kể từ ngày hôm qua. Rất nhiều suy nghĩ cứ lần lượt lấp đầy tâm trí tôi.. Tôi nhận ra rằng, những người xung quanh tôi có thể phải trải qua một khoảng thời gian cực kỳ khó khăn chỉ vì sự tồn tại của tôi... Tôi đã từng tin rằng “Thời gian trôi qua, rồi sự thật sẽ được làm sáng tỏ vào một ngày nào đó... nhưng cuối cùng tôi vẫn nghiệm ra rằng, tất cả mọi thứ đều là lỗi của tôi.

Tôi đã không chủ động giải thích những điều không đúng sự thật và cứ thế bỏ qua chúng một cách quá vô tâm.

Tôi đã vô cùng do dự về việc lên tiếng vì tôi không muốn những lời giải thích của mình lại trở thành một sự thật mà rất nhiều người không muốn nghe.

Tuy nhiên, tôi đã gom góp hết mọi can đảm để nói lên sự thật cho những ai lắng nghe tôi.

Vào thời điểm đó, hai cửa hiệu mát xa truyền thống Thái Lan và Trung Quốc đã đóng cửa và nơi cuối cùng mà tôi ghé đến đã gây ra tranh cãi.

Những gì được phát sóng trên truyền hình đã không công bố những cảnh tôi ghé đến hai cửa hiệu trước đó, và họ đã miêu tả như thể tôi cố tình đi đến nơi đó với ý định xấu vậy".

Tôi đã chờ đợi để được một người khiếm thị mát xa, nhưng sau đó tôi đã hủy lịch hẹn và rời đi, bởi tôi nghĩ rằng bản thân nơi này đã có thể gây ra một sự hiểu lầm không hề nhỏ.

Tôi hoàn toàn không làm bất cứ điều gì xấu như nhiều người đã nói và tôi cũng không có ý định thực hiện những hành động đó.

Tất cả sự thật đã được tiết lộ trong một cuộc điều tra kéo dài một tháng do Bộ Quốc phòng tiến hành, với bằng chứng rõ ràng vào ba năm trước đây. Tôi đã bị phạt vì hành vi “vắng mặt không có lý do” và không hề chịu thêm bất kỳ tội danh nào khác tại liên quan đến việc tới cửa hiệu mát xa gây tranh cãi.

Tuy nhiên, rõ ràng đó là lỗi của tôi khi tự ý rời bỏ quân ngũ mà chưa được cho phép.

Điều đó đã gây ra rất nhiều tác động xấu và tôi vẫn phải tự kiểm điểm và ăn năn về việc làm ấy.

Giờ đây, tôi muốn trở thành nguồn sức mạnh cho những người đã từng tiếp thêm cho tôi niềm tin và nghị lực sống.

Từ bây giờ, tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ và hết sức thận trọng trong mọi hành vi đơn lẻ, để mang đến cho mọi người một hình ảnh thật đẹp của bản thân tôi.

Cảm ơn tất cả các bạn vì đã dành thời gian đọc bức thư thật dài này".

Se7en

Dẫu Se7en đã viết ra một thông điệp rất dài và tâm huyết, thế nhưng có vẻ như nó vẫn chẳng hề lay động được trái tim của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Ngược lại, việc lên tiếng sau khi sự việc xảy ra đã 3 năm, và chỉ sau vài ngày công khai hẹn hò Lee Da Hae, càng khiến cho hình ảnh của Se7en trong mắt dư luận trở nên tồi tệ hơn.

- “Nhưng mà không phải chính anh ta và một người khác đã đập máy ảnh và bẻ tay phóng viên khi bị bắt gặp sao?? ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ”

- “Nếu đã có ý định thanh minh thì đáng lý ra anh ta phải lên tiếng lúc đó rồi chứ. Tại sao lại im lặng suốt bao nhiêu năm, thậm chí không mở miệng nói được một lời với fan Trung hay fan Nhật, rồi bây giờ lại bất ngờ lên tiếng? Vụ này còn khiến tôi sôi máu hơn. Thà cứ im luôn cho rồi”

- “Công chúng từ lâu đã quay lưng lại với anh ta rồi. Anh ta có thể giải thích cả trăm lần, và dư luận thì cũng chẳng thèm quan tâm đâu. Lẽ ra từ đầu anh chàng phải giải quyết tốt hơn”

- “Lời giải thích của Se7en: Tôi đã giải tỏa được nhu cầu tình dục, tôi chằng làm điều gì xấu cả”

- “Lỗi lầm đầu tiên của anh ta là làm những chuyện mà một người lính không bao giờ được phép thực hiện. Anh ta rất nhiều lần sử dụng điện thoại và ra ngoài uống rượu mà trong khi không được cho phép. Nếu không phải người nổi tiếng, hai người các anh đã bị nhốt vào tù quân đội rồi nhé...”

- “Rõ ràng là anh ta chỉ xin lỗi vì sắp comeback thôi”

- “Sao không giải thích khi còn đang hẹn hò với bạn gái 10 năm ㅋㅋ Tại sao bây giờ qua lại với Lee Da Hae thì mới thanh minh, thật nực cười”

- “Anh ta khẳng định mình vô tội, hiểu rồi ha... Nhưng thời điểm của lời xin lỗi này.. Tại sao lại cứ phải là bây giờ, ngay sau khi scandal hẹn hò của anh ta mới bùng lên? Có cảm giác như anh ta chỉ xin lỗi vì Lee Da Hae cũng bị lôi vào vụ này... Đáng lẽ ra anh ta phải làm rõ ngay từ lúc đó chứ không phải cứ im lặng suốt từng ấy năm...”

- “Nếu điều này là sự thật, tại sao anh ta không đính chính lúc còn hẹn hò với Park Han Byul? Chuyện này cũng ảnh hưởng nhiều đến chị ấy y như anh ta còn gì... Tôi đang giận run cả người khi thấy anh ta chỉ quan tâm đến hình tượng của bạn gái hiện tại...”
 
Se7en

- “Đến giờ anh ta vẫn không chịu hiểu”

- “Cút mau đi, đồ tồi”

- “Một dì làm ở hiệu mát xa hồi trước từng trả lời phỏng vấn rằng anh ta đã trả tiền rồi nhưng lại hủy ngay khi biết không có cô gái nào rảnh để phục vụ mình. Nếu định kêu oan gì thì ít nhất anh cũng phải làm sao để câu chuyện của mình trùng khớp với bà ấy chứ... Haiz. Hồi trước tôi từng thích Se7en lắm đấy”

- “Lời giải thích của anh ta chẳng có chút hợp lý nào cả, vì có cái cửa hiệu mát xa “bình thường” nào lại đi mở cửa vào tối khuya như cái chỗ anh ta tới đâu ㅋㅋ”

- “À vậy là Lee Da Hae than phiền rằng cô ấy xấu hổ và bắt anh xin lỗi chứ gì?”

- “Nếu đúng vậy thì sao phải đi đập máy ảnh của phóng viên?”

- “Đây gọi là xin lỗi hả? Bất cứ người đàn ông Hàn Quốc nào cũng biết anh thực sự đã làm cái gì trong đó mà”

- “Anh ta vừa nói cái khỉ gì thế? Bất cứ ai xem tin tức đều biết phóng viên đã đi theo Se7en và Sangchu tới cửa hiệu đó và hỏi một dì làm việc ở đó rằng:

Phóng viên: Hai người đó hỏi dì chuyện gì vậy?

Dì:  Họ hỏi rằng chúng tôi có còn cô gái nào không

Phóng viên: Bao nhiêu tiền cho dịch vụ ấy?

Dì: $170, nhưng tôi bảo rằng họ phải đợi 15 phút vì tất cả mọi người đều đang bận. Họ đợi được một lúc rồi bỏ đi”

- “Dì làm ở chỗ đó đã nói rằng họ đã tới tìm mấy cô gái nhưng cuối cùng lại bỏ đi vì không có ai còn gì”

- “Vậy là anh ta trốn ra ngoài trong lúc đang thực hiện nghĩa vụ quân sự để tới quán mát xa nhưng lại “không làm điều gì xấu” hả...”

Munnie lược dịch