Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Se7en chính thức chia tay YG

Vậy là Se7en và YG đã quyết định sẽ "đường ai nấy đi"

Se7en chính thức nhập ngũ vào tháng 3/2013. Đây cũng là thời điểm hợp đồng giữa Se7en và YG Entertainment hết hạn, nhưng nam ca sĩ đã không ký lại hợp đồng. Thời điểm đó, rất nhiều fam tỏ ra thắc mắc liệu hai bên tiếp tục hợp tác bằng một hợp đồng mới sau khi Se7en xuất ngũ hay không. 
 
Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất vào ngày 25/2, mặc dù đã dành thời gian cùng bàn bạc về một bản hợp đồng mới, song quyết định cuối cùng của YG và Se7en vẫn là đường ai nấy đi. Được biết, cả phía nam ca sĩ cũng như CEO Yang Hyunsuk đều cảm thấy khó khăn khi phải đưa ra quyết định này, bởi hai bên đã có thời gian dài gắn bó với nhau kể từ khi Se7en ra mắt. 
 

YG và Se7en quyết định không ký tiếp hợp đồng mới dù đã dành thời gian thảo luận với nhau
 
Một đại diện trong ngành tiết lộ: “Vì Se7en hiện tại vẫn chưa trực thuộc một công ty mới nào nên dường như YG Entertainment đang giúp cậu ấy ổn định lại sau thời gian xuất ngũ. Dù YG không còn là công ty quản lý Se7en, và không thể giúp cậu ấy quảng bá một cách công khai, song có vẻ họ vẫn hỗ trợ cậu ấy từ phía sau, về cả vật chất lẫn tinh thần”.  
 
Se7en dự định sẽ tái xuất Kpop trong năm nay. Tuy nhiên, theo thông tin từ một người quen của Se7en, nam ca sĩ hiện đang làm quen lại với cuộc sống sau xuất ngũ bằng cách nghỉ ngơi và đi du lịch. Người quen này tiết lộ: “Có lẽ cậu ấy cần nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi nhiều, bởi Se7en đã gặp phải khá nhiều vấn đề trong thời gian gần đây. Tôi nghĩ là hiện tại cậu ấy chưa thực sự sẵn sàng tìm kiếm một công ty quản lý mới”. 
 
Se7en hiện vẫn chưa sẵn sàng tìm công ty quản lý mới, song nam ca sĩ dự định sẽ tái xuất với khán giả trong năm nay
  
Nguồn: Kênh 14