Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sẽ thế nào nếu Ariana Grande hát lại bản hit "Party In The USA" của Miley Cyrus?

Ariana Grande đã có dịp cover lại bản hit đình đám một thời của Miley Cyrus và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Cùng với Demi Lovato, Selena Gomez, Ariana Grande và cả Miley Cyrus đều là những nàng công chúa Disney thuộc thế hệ 9x nổi tiếng nhất. Bốn nữ nghệ sĩ sau đó đều rẽ lối sang âm nhạc, trở thành những ca sĩ nổi tiếng toàn cầu với phong cách và chất giọng nổi bật của mình.

Rất nhiều lần, các fan lâu năm của Disney đã "sướng rơn" người khi chứng kiến những màn tương tác ngọt ngào thể hiện của các nữ nghệ sĩ này với nhau. Mới đây, Ariana Grande và Miley Cyrus đã có dịp bày tỏ tình cảm cho nhau khi "tiểu diva" chủ động cover lại bản hit Party In The USA của Miley trong một dịp "quẩy" hết mình cùng bạn bè.

Chỉ sau vài giờ, đoạn clip ngắn ghi lại cảnh Ariana Grande và bạn bè nhảy múa cũng như hát theo ca khúc Party In The USA đã thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Đoạn clip hiện đã được chia sẻ rộng rãi và nhận được hàng chục ngàn nút "thả tim" trên Twitter.

Miley Cyrus sau đó cũng đã xem được đoạn clip này và chia sẻ về trên cá nhân. Cô nàng hào phóng tặng cho đồng nghiệp xinh đẹp của mình những trái tim to bự để thể hiện tình cảm. Với màn tương tác đáng yêu này, cư dân mạng cũng đang rất mong đợi Miley Cyrus sẽ cover lại một ca khúc nào đó hoặc có một sản phẩm kết hợp với Ariana Grande trong tương lai.

Trước đó, Miley Cyrus đã từng thử cover bản hit No Tears Left To Cry của Ariana Grande trên BBC Radio và nhận được nhiều lời khen ngợi vì cách xử lí mới lạ.