Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sẽ có phiên bản “Missing You Remix” đạt chuẩn quốc tế

MV “Miss You Remix” là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự hợp tác giữa những tên tuổi đình đám như Thanh Bùi, nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam đầu tiên được đề cử giải Grammy – Chi Thanh cùng các biên đạo gốc Việt nổi tiếng trên thế giới như Alexander Tú, Tony Trần và Charles Nguyễn.

“Missing You” là sản phẩm mà Thanh Bùi ấp ủ và thực hiện gần 1 năm trời kể từ sau dự án âm nhạc quốc tế “Danger” với nhóm nhạc Hàn Quốc BTS vào cuối năm 2014. Đây là ca khúc mà Thanh Bùi đồng sáng tác cùng với nghệ sĩ piano người Việt tại Úc, Vân Anh Nguyễn. Ca khúc được sản xuất bởi đạo diễn Việt kiều Andrew Nguyễn, MV được biên đạo bởi Alex Tú - Top 3 American"s Best Dance Crew. Với ekip sản xuất gồm những tên tuổi nổi tiếng như thế, MV “Missing You” đã không làm khán giả phải thất vọng khi chính thức ra mắt. Từ phần âm nhạc cực chất đến hình ảnh đẹp long lanh và hiệu ứng hoàn hảo của những màn vũ đạo đẹp mắt, MV “Missing You” của Thanh Bùi đã hoàn toàn chinh phục được những khán giả khó tính nhất.

MV Missing You

 

MV "Missing You" phiên bản gốc

Với thành công của MV “Missing You”, biên đạo Alexander Tú đã lên ý tưởng thực hiện MV “Missing You Remix” với những thay đổi táo bạo hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả. Ý tưởng của Alexander Tú đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ Thanh Bùi và những người bạn thân thiết đều là các nghệ sĩ có tên tuổi. Theo đó, “Missing You Remix” được nhà sản xuất âm nhạc Việt Nam đầu tiên được đề cử giải Grammy – Chi Thanh hòa âm phối khí lại theo dòng nhạc EDM mang màu sắc trẻ trung, sôi động và hiện đại hơn so với sự êm đềm của phiên bản gốc. Toàn bộ MV của bản Remix sẽ là những điệu nhảy độc đáo, tinh tế dựa theo ý tưởng của Alexander Tú cùng 2 biên đạo gốc Việt nổi tiếng thế giới Tony Trần và Charles Nguyễn. MV “Missing You Remix” được quay tại nhiều danh lam nổi tiếng của Việt Nam như Núi Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), Thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam), nhà cổ hơn 200 tuổi (Hội An), Cung An Định và Đại Nội (Huế)…

MV Missing You Remix

MV Missing You Remix2

Sở dĩ nói MV "Missing You Remix" mang chuẩn quốc tế bởi ekip thực hiện MV đều là những nghệ sĩ gốc Việt nổi danh trên thế giới và áp dụng những công nghệ sản xuất hiện đạo nhất

MV “Missing You Remix” sẽ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 29/7.