Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sẽ có một sân khấu kết hợp Nhật - Hàn đặc biệt diễn ra tại MAMA 2017?

Theo thông tin được báo chí Hàn Quốc đăng tải, nhóm nữ AKB48 của Nhật Bản sẽ có một màn kết hợp đặc biệt với dàn tân binh nữ của Kpop tại lễ trao giải MAMA năm nay.

Những thông tin về MAMA 2017 hiện đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả ở nhiều nơi trên thế giới. Sau dàn nghệ sĩ sẽ góp mặt tại lễ trao giải ở 3 quốc gia, mới đây một số thông tin về những sân khấu kết hợp giữa sao Hàn và sao quốc tế cũng đã dần được hé lộ.

AKB48 tham gia MAMA 2017

Vào sáng ngày 20 tháng 11, Ilgan Sports bất ngờ đăng tải một thông tin độc quyền cho biết, nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Nhật Bản - AKB48, sẽ có sự xuất hiện đặc biệt tại lễ trao giải MAMA 2017. Nguồn tin này khẳng định: "AKB48 sẽ có một sân khấu đặc biệt tại MAMA 2017 được tổ chức vào ngày 29 tháng 11 (tại Nhật Bản)".

Ngay sau đó, một đại diện của Mnet đã lên tiếng về thông tin này. Phía ban tổ chức cho biết: "Đúng là chúng tôi đang chuẩn bị cho sân khấu của AKB48. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn đang chờ đợi lời hồi âm chính xác để có thể thông báo đến tất cả mọi người".

AKB48 tham gia MAMA 2017

Cũng theo nguồn tin kể trên, nếu AKB48 xác nhận sự góp mặt của họ tại MAMA 2017, nhóm nữ nổi tiếng Nhật Bản sẽ có một sân khấu kết hợp đặc biệt với dàn girlgroup và nghệ sĩ nữ xứ kim chi, bao gồm Weki Meki, PRISTINKim Chung Ha. Đây cũng là những gương mặt được đề cử cho giải thưởng tân binh nữ xuất sắc nhất tại MAMA 2017. Với thông tin quan trọng này, phải chăng Mnet cũng đã gián tiếp xác nhận Weki Meki, PRISTIN và Kim Chung Ha là những cái tên tiếp theo sẽ xuất hiện trong đêm diễn tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 11?

AKB48 tham gia MAMA 2017

Hồi đầu tháng này, báo chí Hàn Quốc cũng từng đăng tải thông tin "Produce 101" sẽ quay trở lại với mùa 3 vào năm sau và có màn kết hợp trong mơ với AKB48. Khi đó, Mnet đã lên tiếng phủ nhận thông tin này. Tuy nhiên, với tin tức về sân khấu đặc biệt của AKB48 tại MAMA 2017, nhiều người tin rằng rất có thể "Produce 101" mùa 3 thực sự sẽ hợp tác với phía đại diện của girlgroup nổi tiếng Nhật Bản.