Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

S.Coups (SEVENTEEN) đang có một quyết định khiến netizen Hàn phải buồn bã tiếc nuối

S.Coups cho biết mình đang nghiêm túc cân nhắc vấn đề này và điều đó khiến nhiều fan cảm thấy có chút buồn bã.

Vào trưa ngày hôm nay (18/10), SEVENTEEN đã tổ chức một buổi giao lưu hỏi-đáp với các fan thông qua chương trình #TwitterBlueroom. Hoạt động này nằm trong chuỗi lịch trình quảng bá cho album sắp tới đây của nhóm mang tên 'Semicolon' vào ngày 19/10. 

Trong buổi phát sóng trực tiếp này, thành viên S.Coups đã chia sẻ rằng đang cân nhắc vấn đề liên quan đến nghệ danh của mình. Nam idol cho biết có rất nhiều người hay nhầm lẫn, viết sai và phát âm sai chữ 'S.Coups'. Vì lý do này mà thủ lĩnh của SEVENTEEN đang đắn đo, cân nhắc xem liệu có nên đổi nghệ danh thành 'Coups'. 

S.Coups cho biết những nickname hài hước mà các fan gọi mình thì rất thú vị, nhưng khi đến những dịp quan trọng mà mọi người vẫn gọi sai tên anh thì đó là vấn đề khác. Với tư cách là idol đã hoạt động hơn 5 năm, nam idol cũng cảm thấy chạnh lòng vì nhiều người chưa thể nhớ đúng chữ 'S.Coups'. 

S.Coups tâm sự: 'Khi mà có nhiều người gọi nghệ danh của mình theo nhiều cách thì cũng thú vị đó, nhưng mà nếu liên quan đến những thông tin chính thức thì sẽ có rắc rối một chút.'

Đối với ý muốn này của S.Coups, các thành viên SEVENTEEN cũng có những phản ứng khác nhau. Một số người tỏ ra tiếc nuối vì cho rằng nghệ danh này đã theo S.Coups từ khi mới debut đến nay, nếu bỏ đi thì sẽ có một chút đáng tiếc. Tuy nhiên nhìn chung cả nhóm cho biết nếu trưởng nhóm của mình cảm thấy khúc mắc thì nam idol nên đổi theo ý thích. 

Cuối cùng, S.Coups cho biết sẽ suy nghĩ kỹ thêm về vấn đề này trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Câu chuyện này đã khiến fan và nhiều netizen tỏ ra tiếc nuối. Theo đó, chữ 'S' 'Seungcheol' (tên thật của nam idol) và 'Coups' 'Coup d'état' (đại toàn thắng trong cuộc chiến). Vì vậy tuy có dễ gây nhầm lẫn nhưng netizen cho rằng đây là một nghệ danh rất độc đáo và rất đẹp. 

Trên diễn đàn Theqoo, câu chuyện S.Coups muốn đổi nghệ danh thành 'Coups' đã khiến Knet xôn xao. Nhiều Knet cho biết họ sẽ rất tiếc nuối nếu anh đổi nghệ danh. 

Nhiều Knet sẽ rất tiếc nuối nếu S.Coups đổi nghệ danh.

Bình luận của Knet trên diễn đàn Theqoo: 

- Đừng đổi nghệ danh của mình mà. 

- Nhưng mình vẫn ủng hộ S.Coups, hãy làm mọi chuyện cậu muốn nhé.

- Mình không phải fan SEVENTEEN, nhưng mình thích nghệ danh của anh ấy lắm. Đừng đổi nhé. 

- Mình sẽ ủng hộ mọi điều mà Seungcheol làm. 

- Tôi không phải fan của SEVENTEEN nhưng nghe nghệ danh của cậu ấy rất hay luôn ấy!

- Nghệ danh của cậu rất hay mà, đừng thay đổi nó nhé. 

- Tôi siêu thích cái tên S.Coups luôn ấy.

- S.Coups nghe rất độc đáo và đẹp đẽ. Mong rằng cậu ấy không thay đổi nó. 

- Đừng thay đổi nghệ danh nhé, nó hợp với anh lắm mà. 

Bạn nghĩ gì về ý muốn đổi nghệ danh của S.Coups (SEVENTEEN)?