Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

S.Coups (Seventeen) cảnh báo fan không nên vào Pledis Entertainment

Anh chàng thật sự không hề nói đùa đâu nhé!

Trưởng nhóm của SEVENTEEN - S.Coups đã nghiêm túc cảnh báo một fan hâm mộ trong một sự kiện kí tặng fan rằng, không nên làm thực tập sinh của công ty chủ quản hiện tại của anh, Pledis Entertainment.

 

Trong một fan account được đăng trên Twitter, fan đã nói đùa với anh chàng trưởng nhóm của SEVENTEEN là đang có ý định gia nhập vào Pledis Entertainment. S.Coups trả lời: "Tôi sẽ trả lời vấn đề này một cách nghiêm túc, được chứ ?" Và anh chàng đã viết những ký tự của tiếng Hàn lên trên giấy. Fan hâm mộ không hiểu, vì vậy, sau đó đã hỏi chàng thần tượng về ý nghĩa của những ký tự này. Fan hâm mộ cho biết, anh chàng đã nói với một giọng rất nhỏ: "Đừng đến".

 

Những người hâm mộ của SEVENTEEN đã đọc được điều này, vì vậy, các Carat đưa ra những giả định về khả năng Pledis Entertainment đối xử tệ với nhóm nhạc thần tượng của mình. Một số người hâm mộ tỏ ra vô cùng lo lắng sau phản ứng của S.Coups.


"Oh my god" là phản ứng của một fan hâm mộ khác sau khi đọc được việc này. Cô bình luận thêm: "Seungcheol ( tên thật của S.Coups) thực sự nói rằng fan hâm mộ không nên tham gia vào Pledis ngay cả khi cô ấy chỉ nói đó là một trò đùa". Một fan hâm mộ nói rằng cô khá buồn và lo lắng sau khi thấy phản ứng của thần tượng, như thế có nghĩa là Pledis đã không đối đãi tốt cho các nghệ sĩ trong công ty, đặc biệt là SEVENTEEN.

 

Vào đầu tháng 12 năm ngoái, những thông tin về vụ việc nhân viên của Pledis Entertainment ăn cắp quà tặng của fan dành tặng cho các thành viên của SEVENTEEN đã xuất hiện. Carat cũng đã thấy được thái độ của công ty chủ quản này đối với các thành viên trong những show truyền hình của SEVENTEEN, các chàng trai đã bị trừng phạt và mắng rất nhiều khi sử dụng tiếng địa phương. Không chỉ vậy, công ty này không hề ghi tên các thành viên góp công biên vũ đạo trong giấy đăng kí bản quyền dù các fan đã nhắc nhở 2 lần liền. Thậm chí, họ còn bắt SEVENTEEN tự dùng tiền của mình để mua tai nghe in-ear. Chính vì điều này, các Carat đã đăng lên mạng xã hội những phàn nàn về Pledis Entertainment, cáo buộc phía công ty đã làm những việc không thể chấp nhận được với SEVENTEEN. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có phản hồi.