Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scooter Braun thể hiện sự buồn bã khi Taylor Swift phẫn nộ về việc thu mua 6 album xưa!

Mới đây, Scooter Braun đã chia sẻ những cảm xúc của anh trong việc mua lại 6 album cũ của Taylor Swift.

Năm 2020, làng nhạc thế giới chao đảo khi Taylor Swift đưa ra tâm thư về việc bị Scooter Braun mua lại 6 album cũ cùng những luật lệ hà khắc: Lúc bấy giờ, nữ ca sĩ cho biết mình đã tham gia đàm phán với Scooter Braun để giành lại quyền sở hữu các sản phẩm của mình. “Anh ta muốn tôi kí vào một bản hợp đồng im lặng (NDA), trong đó ghi rằng tôi sẽ không bao giờ được nói thêm lời nào về Scooter Braun trừ những điều tích cực. Tôi sẽ phải kí một văn bản buộc mình im lặng mãi mãi trước khi có cơ hội ra giá mua lại các tác phẩm của chính mình”, chủ nhân hit “Cardigan” viết.

Taylor Swift

Sau nhiều năm, vào ngày 23 tháng 6, Scooter Braun tiếp tục lật lại vấn đề này. Chia sẻ cùng tờ Variety mới đây, Scooter Braun cho biết ông cảm thấy rất tệ về quyết định này của nữ ca sĩ: “Tôi cảm thấy rất hối tiếc và điều khiến tôi buồn bã đó là Taylor đã có phản ứng như thế với thoả thuận này. Tất cả những gì đã xảy ra đều rất khó hiểu, không dựa trên sự thật nào cả. Tôi không biết cô ấy đã được nghe kể câu chuyện gì. Tôi đã đề nghị cô ấy ngồi lại cùng tôi vài lần nhưng cô ấy từ chối. Tôi đề nghị bán lại danh mục cho cô ấy với một hợp đồng im lặng (NDA) nhưng đội ngũ của cô ấy đã từ chối”.

Scooter Braun

Bên cạnh đó, anh khẳng định mỗi quan hệ giữa mình và nữ ca sĩ trở nên xấu đi là do cả hai đã không có nhiều dịp gặp gỡ hay trò chuyện để có thể thể thấu hiểu nhau. “Giao tiếp cởi mở là rất quan trọng cũng như có thể đưa đến sự thấu hiểu. Cô ấy và tôi chỉ gặp nhau ngắn ngủi ba hoặc bốn lần trong quá khứ, tất cả các tương tác của chúng tôi đều thực sự thân thiện, tử tế. Tôi thấy cô ấy là một nghệ sĩ vô cùng tài năng, mong cô ấy luôn gặp những điều tốt đẹp”.

Hiện tại, Taylor Swift tiếp tục thu âm lại album "Red", dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời gian sắp tới. Có thể thấy nữ nghệ sĩ sẵn sàng lấy lại mọi thứ thuộc về mình. 

Từ Khóa:

Taylor Swift