Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal vạ miệng của Tuấn Hưng: Phương Thanh và Trần Thu Hà “khẩu chiến”

Vụ việc xung quanh scandal vạ miệng bức xúc của Tuấn Hưng dường như chưa kết thúc sau khi chàng ca sĩ quyết định đóng cửa facebook. Mới đây, lời nhắn nhủ chân thành của ca sĩ Phương Thanh đến nam ca sĩ đàn em đã bị diva Trần Thu Hà “đá xéo”, khiến sự việc lại căng thẳng trở lại.

Những ngày vừa qua, sự việc Tuấn Hưng thể hiện tâm trạng bức xúc với lời lẽ khá nặng nề trên trang cá nhân của mình về chương trình "Bài hát yêu thích" đã khiến cho dư luận rất quan tâm. Scandal này đã khiến nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” mệt mỏi và quyết định đóng cửa trang mạng xã hội của mình.

Tuấn Hưng mệt mỏi đóng cửa trang Facebook cá nhân

Đã có rất nhiều anh chị em, bạn bè đồng nghiệp gửi lời động viên Tuấn Hưng nahnh chóng vượt qua scasndal này. Mới đây nhất, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng đã gửi lời nhắn nhủ chân thành đến nam ca sĩ đàn em trên trang cá nhân của anh.

Phương Thanh nhắn nhủ nam ca sĩ đàn em bình tĩnh và mong Tuấn Hưng nhanh chóng vượt qua sự việc

Lời nói của Phương Thanh vừa khuyên, vừa trách vừa chia sẻ rất nhiều về Tuấn Hưng khiến khán giả có cái nhìn khách quan hơn về scandal lần này của nam ca sĩ. Phương Thanh cũng nhận định rằng Tuấn Hưng đã có sự thay đổi lớn, khiến nhiều người bất ngờ từ khi anh kết hôn. Chị Chanh cũng mong đàn em sẽ vượt qua được quãng thời gian khó khăn này.

Đa phần cư dân mạng đều đồng tình với những gì mà Phương Thanh nhắn đến Tuấn Hưng. Tuy nhiên, lời chia sẻ này lại vô tình làm bùng lên cuộc “khẩu chiến” giữa Phương Thanh và Trần Thu Hà. Diva Hà Trần tỏ ra khá "khó chịu" và bức xúc khi đọc được những chia sẻ của Phương Thanh dành cho Tuấn Hưng. Hà Trần cho rằng: "Chị nói hay nhưng phải rồi, chị ngon hơn thì gửi thẳng tin nhắn này cho thằng em Trong nghề hỏi số phone đâu khó? Tâm thư lên cộng đồng là có yếu tố khán giả rồi. Không cần ồn ào cho những việc nhỏ, Hưng nó đang bận, stress nên phản ứng thái hóa. Không ai được phép giáo điều dạy dỗ ai cả. Làm em làm chị, chân thành thì cứ inbox!".

Trần Thu Hà bức xúc và thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân

Trước câu bình luận có phần "chỉ trích" của Hà Trần, Phương Thanh đã có những lời đáp trả thẳng thắn: "Hà Trần à, chị không như em nghĩ đâu. Hưng đã điện thoại ngay sau khi đọc bài viết của chị. Ở đây không ai dạy dỗ Hưng mà chị chia sẻ tình cảm. Em và mọi người gọi là tâm thư. Nhưng với chị nó không phải!".

Hai nữ ca sĩ hàng đầu làng nhạc Việt "khẩu chiến" vì scandal của Tuấn Hưng. Mỗi người đều có lỹ lẽ của riêng mình.

Thêm vào đó, giọng ca "Khi giấc mơ về" cũng đã dùng những lời lẽ khá "căng thẳng" và nặng nề. Thậm chí, Phương Thanh còn "đá xéo" Trần Thu Hà là "ngu" khi viết: "Người khôn đọc lâu hiểu sâu, người ngu đọc mỗi tiêu đề. Đọc kỹ lại mới thấy đó là điểm tựa. Sự bênh vực, không giáo điều. Trong đó có cả ngôn ý từ của Phật pháp. "Bó tay" với tư duy của đỉnh cao khi nhìn lướt qua".

Thế nhưng, sau ít phút, đoạn hội thoại đầy "căng thẳng" giữa Phương Thanh và Hà Trần đã nhanh chóng bị xóa. 

Tuy nhiên, mới đây nhất, nữ ca sĩ Phương Thanh đã chia sẻ đoạn tin nhắn giữa cô và Hà Trần trên trang face của một người bạn chung với ngụ ý trận "khẩu chiến" không hề làm sứt mẻ mối thân tình giữa cô và diva trẻ. Phương Thanh viết :"Chanh và Hà inbox cho nhau chân thành".

Nguồn: Kênh 14