Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal lừa đảo chưa kịp lắng xuống, Kang Sunghoon (Sechskies) tiếp tục gây sốc khi bị phát hiện đột nhập nhà quản lý cũ

Thành viên tai tiếng của Sechskies đang gây hoang mang khi bất ngờ đột nhập nhà quản lý cũ cùng với một cô gái khác.

Cách đây ít phút, tờ SBS FunE đưa tin thành viên Sunghoon của boygroup kỳ cựu Sechskies bị phát hiện đột nhập nhà quản lý cũ cùng một cô gái khác. Cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. 

Vào lúc 12h30 trưa ngày hôm nay (27/9), Kang Sung Hoon đã cùng cô Park và 1 người thân khác cùng đến nhà cô Kim - người quản lý cũ từng làm việc cho anh với yêu cầu được trao đổi một số việc riêng. Tuy nhiên, anh của cô Kim đã báo cảnh sát rằng 3 người đang có ý định xâm nhập trái phép khiến cơ quan chức năng phải can thiệp 2 lần. Theo lời kể của một nhân chứng, Sunghoon cùng nhân viên đã chặn xe và giật điện thoại của quản lý cũ khi cô này có ý định bắt taxi đi tìm luật sư. 

Kết quả hình ảnh cho sunghoon sechskies
Cả hai phe đều đưa ra lý lẽ và lời khai riêng. Phản bác lại lời khai của quản lý cũ, Sunghoon và cô Park cho biết chính cô Park đã bị B - người sống cùng cô Kim tấn công bạo lực khiến cổ tay cô bầm tím. Cô Park đã đâm đơn kiện B vì tội hành hung mình. Cô Park nhấn mạnh sự việc này không hề liên quan đến Sunghoon. Trái lại, quản lý cũ của Sunghoon tố cô Park không nghe theo yêu cầu đi về của cảnh sát, nữ nhân viên còn xông vào hành lang để uy hiếp họ. Cô Kim cũng tuyên bố sẽ đâm đơn kiện Sunghoon với tội danh xâm nhập bất hợp pháp và ép buộc người khác.

Hiện tại, YG Entertainment chưa đưa ra lời thông báo chính thức về vụ việc này và nguyên nhân tại sao Sunghoon lại đột nhập bất hợp pháp vào nhà quản lý. Một số thông tin cho biết, Sunghoon tìm đến nhân viên cũ vì muốn yêu cầu nói chuyện vì cô Kim có liên quan đến nghi án lừa đảo của nam thần tượng.