Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal hẹn hò của Suzy có ảnh hưởng đến sự trở lại của miss A?

Đây là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất lúc này sau khi chuyện hẹn hò giữa Suzy và Lee Min Ho được xác nhận.

Sau khi chuyện hẹn hò giữa Suzy và Lee Min Ho chính thức được xác nhận vào hôm qua, nhiều cư dân mạng ở Hàn Quốc "nhàn rỗi sinh nông nổi" đã có dịp mổ xẻ và chê bôi hai nhân vật chính. Chỉ sau một ngày, cả Suzy và Lee Min Ho đều bị lên án như hai "tội đồ quốc dân". Câu hỏi được nhiều fan đặt ra hiện nay là: liệu chuyện hẹn hò của cặp đôi này có ảnh hưởng đến sự trở lại của miss A?
 

Chuyện hẹn hò của Suzy và Lee Min Ho được tiết lộ đúng thời điểm miss A tung ảnh trở lại
 
Thông tin hẹn hò giữa Suzy và Lee Min Ho được Dispatch tiết lộ ngay giữa thời điểm miss A đang ra mắt những hình ảnh concept cho ca khúc trở lại của nhóm. Một đại diện đã phải lên tiếng trấn an fan rằng: "Lịch trình phát hành album cũng tổ chức showcase của miss A vẫn sẽ diễn ra như kế hoạch". Khi được hỏi liệu Suzy có chia sẻ về mối quan hệ với Lee Min Ho trong quá trình quảng bá hay không, đại diện này cho biết: "Chúng tôi không thể tránh được chuyện đó, và tôi nghĩ là cô ấy sẽ chia sẻ chút ít. Nhưng vì đây là một showcase để quảng bá album nên chúng tôi sẽ cố gắng để nói về album nhiều hơn".
 
Phía JYP Entertainment cũng xác nhận các hoạt động của Suzy sẽ vẫn tiếp tục như kế hoạch ban đầu, bao gồm cả việc ghi hình cho "Happy Together".
 
miss A sẽ ra mắt album "Colors" vào ngày 30/3 tới đây và trở lại trên sân khấu M! Countdown vào này 2/4. Với chuyện hẹn hò của Suzy và Lee Min Ho bị tiết lộ, màn comeback của miss A hứa hẹn sẽ nhận được sự quan tâm hơn cả mong đợi từ dư luận.
 
Nguồn: Kênh 14
Xem thêm sự kiện: Suzy hẹn hò Lee Min Ho