Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal đi tới hồi kết: Seungri có khả năng quyết định nhập ngũ vào tuần sau?

Cựu thành viên Big Bang có thể sẽ sớm thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Tờ Dispatch đưa tin về kế hoạch nhập ngũ của Seungri, người đang chịu cáo buộc tham ô và môi giới mại dâm, nhưng không đủ chứng cứ cần thiết để tạm giam.

Seungri

Quay trở lại thời điểm tháng 3, khi scandal bùng nổ ở giai đoạn cao trào, Seungri đã gửi đơn yêu cầu trì hoãn nghĩa vụ quân sự, bày tỏ nguyện vong muốn nghiêm túc tham gia quá trình điều tra.

Sau khi suy xét, Cơ quan quản lý nhân lực quân sự đã cho phép Seungri hoãn nhập ngũ 3 tháng, dời xuống ngày 24 tháng 6, tức thứ 2 tuần sau.

Trong suốt 3 tháng, đã có hàng loạt diễn biến mới xảy ra. Tuy nhiên, các cáo buộc mà cảnh sát đưa ra chưa đủ cơ sở để tạm giam Seungri.

Chính vì vậy, khi thời điểm hoãn nhập ngũ sắp trôi qua, Seungri có quyền chấp thuận thực hiện nghĩa vụ quân sự. Giả sử Seungri muốn hoãn, anh chàng chỉ cần nộp đơn lên Cơ quan quản lý nhân lực quân sự 5 ngày trước ngày nhập ngũ.