Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal của Irene chưa lắng xuống, đến lượt Yeri bị chỉ trích 'não ngắn' vì một bài đăng Instagram: 'Viết về người mất sao lại cười tươi thế?'

Nhiều người cho rằng bài viết này cho thấy sự ích kỷ và thiếu kiến thức xã hội của em út Red Velvet.

Kể từ sau khi vụ bê bối nhân cách của Irene bùng nổ, sự chú ý của cư dân mạng đổ dồn vào tương lai của Red Velvet khi mà danh tiếng của cả nhóm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Không chỉ phải hủy bỏ sự xuất hiện tại "K-Culture Festival 2020", gần đây nhất Red Velvet còn bị SBS cắt toàn bộ tiết mục biểu diễn ở "Gangnam Festival K-pop Concert 2020" khi phát sóng lại trên truyền hình.

Khi mà những tranh cãi xung quanh Irene còn chưa hoàn toàn lắng xuống, một thành viên khác của Red Velvet lại phải hứng chịu những ý kiến không hay từ cư dân mạng Hàn Quốc. Netizen trên các diễn đàn trực tuyến hiện nay đang có những bình luận trái chiều về bài đăng gần đây trên Instagram của em út Yeri, nơi cô đăng một bức ảnh bản thân đang cười rất tươi kèm theo những dòng chú thích khá dài có nội dung như sau.

"Trong khi mở album ảnh và xem lại mọi thứ từ đầu, tôi đã cố gắng đẩy lùi cảm xúc u uất của bản thân suốt cả ngày hôm nay do những tin tức về một sự ra đi đột ngột và đau lòng. Trong khoảnh khắc đó, tôi hiểu rằng mình đã gặp được rất nhiều người, cảm thấy biết ơn tất cả những người mà tôi đã gặp cho đến hôm nay và nhận ra lý do giúp tôi có thể sống thêm một ngày khác vào ngày mai. Tuy nhiên, tôi hy vọng rằng mình sẽ được sống trong một thế giới tươi sáng hơn một chút. Tôi nên bắt đầu nỗ lực từ chính bản thân mình và tôi hy vọng rằng tất cả mọi người trên thế giới đều có thể sống một cuộc đời tràn đầy tình yêu".

Yeri bị chỉ trích vì bài đăng Instagram

Nhiều người tin rằng Yeri đang tưởng nhớ sự ra đi của nữ diễn viên hài quá cố Park Ji Sun, người đã qua đời vào ngày 2 tháng 11 vừa qua. Thế nhưng, bài đăng của cô lại vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích từ cư dân mạng Hàn Quốc. Nhiều người cho biết họ hiểu ý nghĩa mà Yeri muốn truyền đạt trong bài viết của mình, rằng tin tức đau lòng về sự ra đi của một tiền bối trong ngành đã mang đến nỗi buồn cho em út của Red Velvet. Tuy nhiên, cộng động mạng lại cho rằng Yeri quá thiếu suy nghĩ khi đăng tải một bức ảnh nơi cô đang cười rạng rỡ trong khi nhắc đến cái chết của một người khác.

Yeri bị chỉ trích vì bài đăng Instagram

- "Tôi hiểu những gì Yeri muốn chia sẻ nhưng có cần phải đăng kèm theo một bức ảnh tươi cười của chính mình như vậy không?"

- "Có cảm giác bạn này hoặc là quá ích kỷ hoặc là không có kiến thức xã hội. Về cơ bản thì cô ta chỉ muốn đề cập đến sự trầm ngâm của bản thân và sau đó tự suy ngẫm về cuộc sống của mình sau vụ việc đau lòng này"

- "Đây là lần đầu tiên tôi thấy một ai đó đăng bài tự suy ngẫm sau khi nghe tin người khác qua đời đấy"

- "Đáng lẽ ra không nên đăng gì cả.."

- "Biết là cổ thấy buồn vì phải nghe quá nhiều tin tức về sự ra đi của những người khác... Nhưng như thế này thì vẫn có hơi..."

- "Để tôi giải thích cho mọi người hiểu vì sao chuyện này lại kỳ quặc đến vậy. Hãy tưởng tượng một người bạn của bạn quyết định tự kết thúc đời mình trong khi đang vật lộn với bệnh tật, và trong lúc bạn đang rất buồn thì một người khác thậm chí còn không thân thiết với bạn ấy lại đăng một bức ảnh lên Instagram và nói rằng "Thế giới này thật tồi tệ, tôi sẽ làm việc chăm chỉ để biến nó thành một thế giới tốt đẹp hơn".."

- "Tôi không thể hiểu nổi vì sao lại phải đăng bài này lên Instagram... Và tôi tự hỏi tại sao lại cần phải đăng một bức ảnh cười rạng rỡ đến vậy trong tình huống này?"

- "Cô ta có nhất thiết phải đề cập đến sự ra đi của một ai đó trong khi tự ngẫm về bản thân mình không vậy? Những gì cô ta đã viết chỉ cho thấy rằng cô ta không có chút kiến thức xã hội nào cả... Rồi lại còn đăng hình tươi cười nữa ư? Cô ta bị ngốc à?"

- "Gửi đến những người nói rằng "Các người không phải Yeri", các người vẫn sẽ tiếp tục chạy theo người nổi tiếng kể cả khi danh tiếng của họ đã bị vấy bẩn à? Tất cả chúng ta đều đau buồn vì sự ra đi của Park Ji Sun sau một thời gian chiến đấu với căn bệnh của chị ấy, và rồi Yeri lại xuất hiện chỉ để nói về bản thân và nhìn lại những mối quan hệ của cô ta, đây thực sự là suy nghĩ quá nông cạn... So sánh cho dễ hiểu thì nó chẳng khác nào việc MAMAMOO quảng bá một bài hát có tên là "Typhoon" trong khoảng thời gian chúng ta gặp khó khăn vì bão cả"

- "Thật ghen tị với giới thần tượng, bọn họ có thể viết những bài như thế này cho một tiền bối lớn trong ngành mà vẫn được bênh vực hết lời. Nếu người quen đăng bài thế này khi bạn tôi qua đời, tôi nhất định sẽ cắt đứt quan hệ với họ ngay và luôn"

Bạn nghĩ gì về bài đăng gây tranh cãi của Yeri?