Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal của Chi Pu và Hương Tràm đã được lên phim!

Được xem là một trong những scandal lớn trong năm 2017, màn comeback của Chi Pu đã khiến dư luận tranh cãi. Mới đây, scandal giữa màn đấu khẩu của Chi Pu và Hương Tràm đã được lên phim mang tên 'Lật mặt showbiz'.

Trong năm 2017, rất nhiều scandal lớn nhỏ diễn ra, trong đó có màn comback gây tranh cãi của Chi Pu. Có thể nói, việc ra hai MV của Chi Pu tạo nên dư luận mạnh mẽ, đỉnh điểm là sự gay gắt của ca sĩ Hương Tràm. Chính vì thế, lấy cảm hứng từ những điều đang diễn ra trong làng giải trí, bộ phim "Lật mặt showbiz" đã được lên sóng và nhanh chóng gây xôn xao khi đưa những điều trong cuộc sống giải trí vào trong tác phẩm.

Lật mặt showbiz

Sau 3 tập phát sóng, "Lật mặt showbiz" ngày càng thu hút khán giả với những câu chuyện được lấy cảm hứng từ những scandal có thật trong showbiz. Nhạc phim mang tên Hóng hớt showbizcũng nhận được sự quan tâm lớn của dư luận khi chỉ đích danh scandal của Hương Tràm - Chi Pu và Đào Bá Lộc

Mặc dù nhạc phim đã xuất hiện từ tập 1 nhưng chỉ với một đoạn ngắn, mãi đến sau khi tập 3 ra mắt, ê kíp thực hiện mới chính thức giới thiệu trọn vẹn 1 trong những ca khúc chính trong phim. Bài hát được nhạc sỹ Châu Đăng Khoa sáng tác với tên gọi "Hóng hớt showbiz", ca từ được viết khá mạnh bạo.

Lời bài hát đã trực tiếp đề cập đến một số chuyện ồn ào của showbiz thời gian gần đây như: cuộc tranh luận giữa Hương Tràm và Chi Pu hay chuyện công khai đã yêu bao nhiêu lần của Đào Bá Lộc… ("Mới sáng thức dậy thấy trên bản tin vừa đưa, cô ca sĩ mới với cô em gái của mưa. Chuyện cô người mẫu lỡ yêu nhầm nên buồn hiu. Chuyện anh chàng kia đã thay 14 người yêu"... - Một đoạn lời bài hát Hóng hớt showbiz). Bài hát do chính Châu Đăng Khoa thể hiện cùng rapper Khói và là nhạc nền trong suốt 15 tập phim. 

Ca khúc "Hóng hớt showbiz"

Có thể nói, sau Only C và Karik, Châu Đăng Khoa được xem là nhạc sĩ bám sát vào đời sống giới trẻ khi anh ra nhiều ca khúc khá gần gũi với tâm lý của cộng đồng mạng nói riêng và người yêu âm nhạc nói chung. Bên cạnh đó, ca từ của Châu Đăng Khoa mang trong mình sự sắc sảo và nhiều ẩn ý.

Trong thời gian qua có khá nhiều ca khúc lấy cảm hứng thật từ những sự kiện xã hội. Chính điều này giúp cho những người yêu âm nhạc thấy được sự khác biệt và gần gũi trong làng nhạc trẻ đương đại.

Đóng góp ý kiến