Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal của B.I còn chưa hạ nhiệt, iKON lại đón rắc rối mới khi chị gái Kim Jin Hwan đăng đàn công kích rapper Bewhy

Bài đăng này đã khiến hình ảnh của Kim Jin Hwan lẫn iKON một lần nữa trở nên xấu đi trong mắt cư dân mạng Hàn Quốc.

Sau khi bê bối ma túy của B.I bùng nổ khiến anh phải rời nhóm và chấm dứt hợp đồng với YG, nhiều người bắt đầu lo lắng cho tương lai của iKON bởi B.I không chỉ là thành viên nổi tiếng nhất mà còn giữ vai trò sáng tác, sản xuất hầu hết các ca khúc của nhóm. Quan trọng hơn, nhiều người tin rằng scandal của B.I sẽ khiến hình ảnh của iKON bị ảnh hưởng tiêu cực ít nhiều trong mắt công chúng. Và khi mà vụ việc đó vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, mới đây cái tên iKON lại tiếp tục bị lôi vào một rắc rối khác khi chị gái thành viên Kim Jin Hwan bỗng đăng đàn công kích rapper BewhY - quán quân cuộc thi "Show Me The Money 5".

chị gái Kim Jin Hwan công kích BewhY

Trên thực tế, BewhY cũng là người vô tình bị lôi vào scandal của B.I trong những ngày đầu vụ việc bị phanh phui. Vì tên tiếng Hàn của cả 2 được viết và phát âm khá giống nhau (비아이 và 비와이), một số tờ báo đã viết nhầm, dẫn đến việc nhiều khán giả lầm tưởng rằng BewhY mới là nhân vật chính trong scandal ma túy này.

chị gái Kim Jin Hwan công kích BewhY

Quán quân "Show Me The Money 5" cũng nhanh chóng leo lên top tìm kiếm tại Hàn Quốc với cụm từ "BewhY ma túy". Trước những nhầm lẫn tai hại của báo chí và cư dân mạng, khi đó BewhY đã phải đích thân lên tiếng làm rõ trên Instagram rằng tên anh là BewhY (비와이) và rằng anh "chưa bao giờ đụng đến ma túy bất kỳ một lần nào trong đời".

chị gái Kim Jin Hwan công kích BewhY

chị gái Kim Jin Hwan công kích BewhY

Sau đó, vào ngày 15 tháng 6, BewhY đã đăng bài chúc mừng sinh nhật bản thân trên Instagram. Quán quân "Show Me The Money 5" còn cẩn thận nhấn mạnh âm tiết ở giữa trong tên mình (비'와'이) để phân biệt với tên của B.I (비아이) sau những nhầm lẫn trước đó.

 
 
 
View this post on Instagram
 
 

비’와’이 생 축❤️ ⠀⠀ ⠀⠀ ⠀⠀ ⠀⠀ ⠀⠀ ⠀⠀ ⠀⠀ ⠀⠀ 7월 정규 2집

A post shared by BE♛HY (@bewhy.meshasoulja) on

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu chị gái ruột của Kim Jin Hwan (iKON) không đăng một bài viết mang hàm ý công kích lên Instagram với cách viết giống hệt như BewhY. Bài viết này được đăng với caption: "Tôi bắt đầu ghét Be'whY' (비'와'이)". 

chị gái Kim Jin Hwan công kích BewhY

Rất nhanh chóng, bài viết này đã khiến chị gái Kim Jin Hwan bị chỉ trích nặng nề khi cư dân mạng cho rằng đây là một màn công kích công khai nhắm vào BewhY. Đáng nói hơn, hành động của chị gái Jin Hwan còn mang đến rắc rối cho em trai cô lẫn iKON, khiến netizen tiếp tục mất thiện cảm với nhóm trong một thời điểm mà YG Entertainment đang lao đao chống chọi với sóng gió như thế này.

- "Cô ta đúng là rắc rối. Ý cô ta là BewhY không được phép phân định rạch ròi tên anh ấy và tên B.I kể cả khi bị hiểu lầm ư?"

- "Chà, tôi bắt đầu ghét Kim Jin Hwan rồi đấy..."

- "Con nhỏ hám fame này là gì nữa đây?"

- "Quả nhiên, chị nào em nấy cả thôi"

- "Tự dưng lại bị nghi ngờ sử dụng ma túy trong khi hoàn toàn vô tội, tất nhiên là anh ấy phải tìm cách vạch rõ ranh giới rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Chưa bao giờ thấy ai điên đến mức độ này trong đời. Cô ta sẽ làm gì nếu em trai cô ta bị nhầm với một tên nghiện ma túy? Làm ơn im miệng dùm đi"

- "Tại sao cô ta lại hành động như vậy trong khi BewhY là nạn nhân ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "ㅋㅋㅋ Nếu tôi là cô ta, tôi sẽ im lặng vì xấu hổ ㅋㅋ Bây giờ thì cô ta lại khiến chính em trai mình được nhắc đến một cách tiêu cực trên báo đài. Cô ta không nghĩ đến điều đó ư?"

- "Đây là lý do tại sao những kẻ không biết dùng não cần phải tránh xa SNS"

- "ㅋㅋㅋㅋ Ai mà thèm quan tâm một kẻ thảm hại như cô có ghét BewhY hay không"

- "Vậy ra cô ta thậm chí còn không phải chị gái hay em gái của B.I... Cô ta chỉ là chị gái của Kim Jin Hwan, vậy thì tại sao cô ta lại phải công kích BewhY...? Đáng lý ra BewhY mới là người phải tức giận vì bị nhầm là B.I chứ. Anh ấy đã phải chịu đựng rất nhiều vì tên của họ khá giống nhau"

- "Cô ta khiến tôi bắt đầu ghét Kim Jin Hwan rồi"

- "Rồi BewhY đã làm gì cô? ㅋㅋㅋ Anh ấy chỉ là nạn nhân vì có cái tên tương tự như B.I thôi mà"

- "Đứng trên lập trường của BewhY thì khó chịu thật đấy. Chỉ khác nhau 1 âm tiết trong tên gọi thôi mà cũng bị nhầm là thằng nghiện ma túy"

- "Kim Jin Hwan nugu?"

- "Ngay cả chồng tôi cũng nghĩ rằng các bài báo về B.I đang nói đến rapper BewhY, anh ấy còn tỏ ra kiểu như: "Không phải cậu đó theo Cơ đốc giáo sao?"... Nạn nhân thực sự trong tất cả những chuyện này phải là BewhY"

- "Cô ta nghĩ mình là ai vậy ㅋㅋㅋ Không làm được gì thì ít nhất hãy im lặng đi.. Bây giờ cô đang khiến em trai mình bị ghét bỏ nhiều hơn đấy"

- "Ngay cả gia đình của một số kẻ nugu cũng nghĩ rằng mình có thể ra vẻ ta đây, im lặng dùm đi"

- "Bộ chị gái của Kim Jin Hwan là fangirl não tàn của B.I hả ㅋㅋ Cô ta có vẻ đang tức điên lắm"

- "Cô ta đang làm cái quái gì vậy? BewhY tốt hơn iKON nhiều nhé ㅋㅋㅋ"

Trong khi đó, sau sự ra đi của B.I, YG Entertainment đã xác nhận rằng 6 thành viên còn lại của iKON vẫn sẽ tiếp tục những lịch trình đã được lên kế hoạch trước đó mà không có bất kỳ sự thay đổi nào.