Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal chưa kịp lắng xuống, chiến thắng show mới nhất của Momoland chỉ làm netizen thêm căm ghét

Có người nhận định rằng sau tất cả, số phận của Momoland sẽ không khác gì Laboum!

Tập mới nhất của Inkigayo, đài SBS đã lên sóng vào ngày 11 tháng 3 vừa qua. Trong tập này, 3 gương mặt được đề cử cho ngôi vị cao nhất là Red Velvet, Roy Kim, và Momoland. Kết quả cuối cùng, vị trí số 1 thuộc về các cô gái Momoland với bản hit "Bboom Bboom".

Với những nghệ sĩ khác thì chiến thắng nhất tuần của show âm nhạc là điều đáng ăn mừng. Thế nhưng, với Momoland thì đó lại điều khiến họ lo lắng. Bởi suốt hơn 1 tháng này, girlgroup và công ty quản lý đang vướng vào nghi án sajaegi. Lời cáo buộc họ gian lận doanh số album để tăng khả năng chiến thắng show âm nhạc vẫn còn trong quá trình điều tra. Mặt khác, những chứng cứ minh bạch mà công ty quản lý đưa ra liên tục bị netizen vạch trần. Vì thế, chiến thắng mới trên Inkigayo càng khiến dư luận phẫn nộ và chỉ trích Momoland thậm tệ hơn.

momoland chiến thằng Inkigayo

Netizen đã để lại nhiều bình luận mỉa mai bên dưới bài báo đưa tin về chiến thắng của girlgroup đang lên:

[+934, -65] Đó là một trò chơi đã kết thúc ngay giây phút họ vướng scandal đạo nhái kìa. Tôi nhận thấy Tiger không chỉ đạo “Mi Mi Mi” mà còn “Nyam Nyam Jjop Jjop” mà anh ấy đã đưa cho Junghwa và Hyelin của EXID. Nhiều người không biết đến ca khúc này nhưng làm sao hắn ta có thể sao chép mọi thứ như thế chứ?

[+738, -60] Không cần "mỉa mai" về điều đó đâu ... tất cả chúng ta đều biết họ đang bị ghét vì họ đạo nhái mà.

[+478, -35] Tôi không biết về vụ bê bối sajaegi của họ nhưng tôi biết rằng họ bị tố đạo nhạc nhưng họ vẫn tiếp tục quảng bá với bài hát đó. Làm thế là đúng nhỉ? Họ có biết xấu hổ không? Ngay cả các ca sĩ nổi tiếng hơn cũng đã biết xin lỗi và dừng các chương trình quảng bá các ca khúc này. Thay vì vậy, Momoland kiểu giống như "kệ đi" vì vậy tất nhiên họ sẽ bị ghét thôi. Tôi hiểu lỗi là của nhà soạn nhạc về việc đạo nhái nhưng nhóm và cơ quan này cũng có lỗi khi tiếp tục quảng bá cho bài hát đó.

[+41, -8] Tôi không biết liệu họ đã nhìn thấy Laboum kết thúc thế nào khi vướng scandal sajaegi và họ đã và sẽ làm điều tương tự ㅋ ㅋㅋㅋ mù quáng vì tham lam hay chỉ là ngu ngốc? ㅋ ㅋㅋㅋ

[+19, -1] Một nhóm nhạc hầu như chả nổi tiếng không chỉ bị tố đạo nhạc mà còn scandal sajaegi, giành được vị trí số 1 trên các chương trình âm nhạc, ai thực sự chúc mừng họ chứ? Laboum đã giành được vị trí số 1 năm ngoái với sajaegi và không nhận được gì khác ngoài sự thù hận. Momoland sẽ phải chịu số phận tương tự như vậy.

[+15, -0] Shinsadong Tiger lại ngựa quen đường cũ... Anh ấy đã ăn cắp ý tưởng một trong những bài hát của A Pink và tuyên bố nó là "nguồn cảm hứng" .. vâng, đó gọi là đạo nhái nhé.

[+11, -3] Dù sao đi nữa, 'Bboom Bboom' là một bản hit và số phận của họ nằm ở sự thành công của bài hát tiếp theo. Nếu ca khúc tiếp theo cũng là một bản hit thì họ chứng minh mình là một xu hướng và nếu không thì sẽ kết thúc giống như Crayon Pop.

Và bạn nghĩ sao về những nhận xét của netizen về chiến thắng của Momoland?

Đóng góp ý kiến