Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal chất cấm của Ilhoon (BTOB) khiến Knet không thể tin vào mắt mình: 'Đã 5 năm nhưng không ai hay biết?'

Dù là fan Kpop quốc tế hay netizen Hàn Quốc, tất cả đều không thể tin nổi vào mắt mình khi Ilhoon (BTOB) dính phải scandal sử dụng chất cấm phi pháp.

Hôm nay (21/12), làng giải trí Kpop nhận tin chấn động khi thành viên Ilhoon của nhóm nhạc tài năng BTOB đã bị cảnh sát triệu tập điều tra vì cáo buộc sử dụng chất cấm bất hợp pháp. Được biết nam rapper đã sử dụng cần sa cùng với người quen nhiều lần trong khoảng từ 4 đến 5 năm trước khi nhập ngũ vào năm 2020.

Cảnh sát cũng xác nhận mẫu xét nghiệm nang tóc của Ilhoon có dấu hiệu sử dụng chất cấm. Bên cạnh đó, họ cũng có bằng chứng xác nhận nam rapper đã mua cần sa bằng tiền ảo trên mạng thay vì tiền mặt để tránh bị phát hiện. Ngay trong cùng ngày, Cube cũng đã lên tiếng xác nhận đây là tin tức có thật: Ilhoon đang tiếp nhận điều tra của cảnh sát và cảm thấy rất có lỗi vì hành động của mình. 

Ilhoon (BTOB) đang bị triệu tập điều tra vì cáo buộc sử dụng cần sa phi pháp trong nhiều năm

Việc hút cần sa được xem là bất hợp pháp tại Hàn Quốc, và tất cả những người bị phát hiện đều sẽ bị xử phạt thích đáng, kể cả việc phải vào tù. Từ trước đến nay, cũng từng có nhiều idol vướng phải việc sử dụng chất cấm và đều dẫn đến những bước lao dốc, thậm chí là tự tay hủy hoại sự nghiệp của mình. Tuy nhiên với trường hợp của Ilhoon (BTOB), nhiều người lại càng cảm thấy bàng hoàng. 

Đầu tiên phải kể đến chuyện BTOB nổi tiếng là một nhóm nhạc vừa có tài năng lại vừa có nhân cách tốt đẹp. Hình tượng trong sạch của nhóm là điều khiến Knet yêu mến và những sản phẩm âm nhạc của họ luôn được ủng hộ hết mình. Việc có thành viên BTOB dính phải scandal nghiêm trọng đến mức vi phạm pháp luật là điều không ai dám tưởng tượng đến. 

Không chỉ fan mà netizen cũng không thể tin vào mắt mình khi BTOB lại vướng phải scandal nghiêm trọng như vậy trong sự nghiệp 

Trong số các thành viên, Ilhoon không chỉ là một rapper mà còn sở hữu tài năng sản xuất và gu âm nhạc cá tính, hiện đại. Anh không chỉ sáng tác cho nhóm mà còn tự tay sản xuất album solo của mình và nhận được nhiều phản ứng tích cực.

Bên cạnh đó, khả năng ăn nói duyên dáng và hài hước cũng giúp cho Ilhoon nhận về rất nhiều lời mời dẫn dắt các show giải trí và radio. Dù vậy, sự nghiệp của Ilhoon có thể đặt dấu chấm hết bởi người Hàn thường rất khó tha thứ cho scandal liên quan đến chất cấm của idol Kpop. 

Ilhoon là một idol Kpop tài năng và được cả non-fan rất yêu mến  

Mặt khác, điều khiến nhiều netizen càng cảm thấy sốc hơn chính là việc Ilhoon đã dùng cần sa trong một thời gian dài, lên tới khoảng 4 đến 5 năm theo như tin tức từ phía cảnh sát. Dù vậy, phía Cube lại khẳng định họ chưa từng biết về vụ việc này, và phải đến khi cảnh sát triệu tập 'gà nhà' thì công ty mới nắm được tình hình. Dường như nhiều Knet cảm thấy khả năng này rất khó tin bởi một người dùng cần sa lâu năm sẽ rất khó giấu được (thông qua sức khỏe, mùi cơ thể, biểu cảm) dù là công ty, quản lý hay các thành viên BTOB

Bản tin truyền thông công bố việc Ilhoon (BTOB) mua bán và sử dụng cần sa trái phép 

Một số bình luận của Knet trên Theqoo phản ứng về scandal chất cấm của Ilhoon (BTOB)

- BTOB vốn dĩ có hình ảnh rất tốt đẹp cơ mà... 

- Tôi sốc đến mức không biết phải nói gì.

- Jung Ilhoon? Thật sự tôi sốc đến tận óc. 

- Thật quá sốc... Tôi không thể tin được cậu ta có thể phản bội niềm tin của fan như vậy. 

- Wow, thật điên rồ. BTOB là nhóm nhạc có hình ảnh vô cùng tốt đẹp luôn mà. Tại sao?!! 

- Dùng cần sa đến 5 năm mà công ty và thành viên không ai hay biết?

- Ôi chúa ơi, tôi thường hay nghe các bài hát của BTOB và rất yêu thích nhóm. 

- Cuộc đời tôi chưa từng một lần nghi ngờ nhân cách của BTOB. 

- Chỉ sử dụng 1,2 lần đã là tệ lắm rồi nhưng đằng này lại còn dùng đến 4,5 năm? 

- Làm sao Cube có thể không biết được, thật phi lý. 

- Tôi muốn khóc vì không dám nghĩ BTOB lại có thành viên hút cần sa. 

- Không thể nào họ không biết cậu ta dùng chất cấm. Hút cần lâu năm sẽ có rất nhiều biểu hiện khác thường về sức khỏe. Vì sao họ lại che giấu cho cậu ta? 

- Vì sao là BTOB? Ngay cả trong mơ tôi cũng chưa từng nghĩ BTOB sẽ có ngày này. 

 

Nhiều người vẫn đang rất sốc bởi họ chưa từng nghĩ rằng BTOB sẽ có thành viên vi phạm pháp luật như ngày hôm nay.