Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal bắt cá hai tay của Jack được dịch sang nhiều thứ tiếng, bị gọi là 'Ngô Diệc Phàm Việt Nam'!

Mới đây, rất nhiều bài viết phiên dịch scandal của Jack sang nhiều thứ tiếng và được lan truyền trên MXH.

Trong thời gian vừa qua, Jack nhanh chóng trở thành tâm điểm của dư luận với scandal liên quan đến việc bắt cá hai tay, phủ nhận chuyện có con, Sự việc lớn đến mức anh có nguy cơ loại khỏi chương trình Running Man mùa thứ hai. Tuy nhiên, có vẻ như anti fan không muốn "phốt" của nam nghệ chỉ dừng lại trong phạm vi Việt Nam.

Jack

Cụ thể, anti-fan đã dịch drama Jack có con riêng, nhưng chỉ chu cấp 5 triệu đồng/tháng thành đủ thứ tiếng từ Anh, Trung Quốc, Indonesia,... để bạn bè châu Á cùng "hít hà" với drama của anh chàng. Đặc biệt hơn, trong một bài viết, có người so sánh Jack với Ngô Diệc Phàm, và cho rằng Jack là "Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt Nam".

Jack

jack

Trước đó hôm 7/8, một cô gái tên T.V - người được cho là người yêu cũ của Jack bất ngờ đăng tải một bài viết dài kèm với màn chụp tin nhắn làm bằng chứng tố cáo giọng ca Sóng gió không chung tình, thậm chí còn có con với Thiên An - người đóng nữ chính trong MV Sóng gió của Jack và K-ICM năm 2019.

Jack

Sự việc càng thêm ầm ĩ hơn khi Thiên An bất ngờ lên tiếng thừa nhận những gì mà T.V nói là đúng, đồng thời bày tỏ sự thất vọng về trách nhiệm làm cha của Jack. Sau nhiều ngày im ắng, Jack cũng đã lên tiếng thừa nhận lỗi lầm và hứa sẽ hoàn thành trách nhiệm của một người cha.

Hiện tại, nam nghệ sĩ vẫn chưa có bất kỳ động thái nào tiếp theo sau scandal chấn động. Tuy nhiên, netizen cho rằng danh tiếng của Jack sẽ bị ảnh hưởng đáng kể.