Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Scandal 7 năm trước với Ngô Kiến Huy bất ngờ được em gái Thanh Thảo nhắc lại, Vbiz chuẩn bị có biến?

Không chỉ nhắc đến chuyện cũ của chính mình, Thụy Anh còn thể hiện sự đồng cảm với Khổng Tú Quỳnh - người đã chia tay chàng Bắp sau 8 năm gắn bó.

Từng công khai có bầu với Ngô Kiến Huy vào năm 2012 - thời điểm mà Bắp và Dâu vẫn đang mặn nồng nhưng sau đó bị nam ca sĩ chối bỏ chuyện có con, suốt 7 năm qua, Thụy Anh - em gái Thanh Thảo hiếm khi nhắc đến người cũ, cho đến mới đây, cô bất ngờ nhắc lại scandal cũ, trong đó còn bày tỏ sự đồng cảm với Khổng Tú Quỳnh - bạn gái cũ của giọng ca "Truyền thái y"

Scandal 7 năm trước với Ngô Kiến Huy bất ngờ được em gái Thanh Thảo nhắc lại, Vbiz chuẩn bị có biến ảnh 1 

Sau 7 năm, em gái Thanh Thảo bất ngờ nhắc lại chuyện trong quá khứ

Trước hết, Thụy Anh có nhấn mạnh "bất cứ người con gái nào cũng xứng đáng có được hạnh phúc". Cô thấy hạnh phúc lây cho đám cưới rần rần showbiz của Đông Nhi và Ông Cao Thắng nhưng đồng thời cũng thấy thương thay cho "một bạn" (cư dân mạng đoán chắc là Khổng Tú Quỳnh) khi đột nhiên bị quy chụp dùng chuyện tình cảm để PR cho MV mới. 

Em gái Thanh Thảo nhớ lại, cách đây 7 năm, cô cũng bị "dập tơi tả" bởi những câu chuyện tự bịa như phim Hồng Kông của cư dân mạng. Đáng chú ý là câu nói "Tới tận bây giờ... ai sống không đạo đức - không biết ơn nghĩa trên dưới, mình cũng chả trách nửa lời" dường như đang bóng gió nói đến Ngô Kiến Huy khi đã lạnh lùng rũ bỏ trách nhiệm. 

Cuối cùng, Thụy Anh khẳng định: "Đối với mình tuổi trẻ dù có nông nổi, bồng bột đến đâu mình vẫn dám làm dám chịu không lý do lý trấu gì hết, vẫn chịu trách nhiệm cho chính câu chuyện của mình, hay con cái, gia đình của mình mới là điều quan trọng nhất".

Scandal 7 năm trước với Ngô Kiến Huy bất ngờ được em gái Thanh Thảo nhắc lại, Vbiz chuẩn bị có biến ảnh 2

Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Thụy Anh

Hiện tại, Thụy Anh đã có hạnh phúc mới bên chồng và một bé gái. Riêng con trai Ngô Kiến Huy -  bé Jacky Minh Trí sống cùng nữ ca sĩ Thanh Thảo. Việc Thụy Anh đột nhiên nhắc chuyện quá khứ khiến netizen không khỏi xôn xao, đồng thời đồn đoán về một biến cố sắp xảy đến ở làng giải trí. 

Scandal 7 năm trước với Ngô Kiến Huy bất ngờ được em gái Thanh Thảo nhắc lại, Vbiz chuẩn bị có biến ảnh 3

Con trai Ngô Kiến Huy hiện đang sống cùng Thanh Thảo bên Mỹ.