Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS 'tung hint' về 2 couple 'mở hàng' cho ngày 1/1/2021 của Dispatch: Lý do vì sao fan BTS có thể tạm thở phào nhẹ nhõm

Hiện vẫn chưa rõ độ chính xác của thông tin này là bao nhiêu, nhưng việc nó được công bố vào thời điểm này đã khiến người hâm mộ được một phen náo loạn.

Chúng ta đang ở trong ngày cuối cùng của năm 2020, và chỉ còn khoảng 13 tiếng nữa, năm 2021 sẽ đến và mang theo nhiều hy vọng về một năm mới an lành, hạnh phúc của đông đảo người dân trên toàn thế giới. Đối với các fan Kpop, đây là thời điểm khiến nhiều người cảm thấy vừa hồi hộp lại vừa háo hức hơn bao giờ hết, bởi ngày 1 tháng 1 đến đồng nghĩa với việc rất có thể sẽ có một cặp đôi người nổi tiếng bị "khui" chuyện hẹn hò từ Dispatch.

phóng viên SBS tung hint về 2 cặp đôi có thể bị khui vào ngày 1/1/2021

Từ nhiều ngày trước, đã có những suy đoán được đưa ra về việc liệu Dispatch sẽ công khai chuyện tình cảm của những nghệ sĩ nào. Thậm chí, đã có những tin đồn râm ran về tận... 11 cặp đôi đang lọt vào vòng "nghi vấn", dù nhiều người khẳng định danh sách này hoàn toàn không đáng tin.

Đáng chú ý, mới đây, một chương trình của SBS có tên gọi "비밀연예" mùa 2 đã thu hút sự chú ý của khán giả khi các phóng viên cùng nhau thảo luận về những cặp đôi có thể bị "khui" vào ngày 1 tháng 1 năm 2021. Theo các phóng viên SBS, sẽ có 2 cặp đôi người nổi tiếng bị tiết lộ chuyện hẹn hò vào ngày mai, bao gồm:

- Cặp đôi thần tượng, tiền bối - hậu bối cùng công ty

phóng viên SBS tung hint về 2 cặp đôi có thể bị khui vào ngày 1/1/2021

- Cặp đôi diễn viên, cả 2 đều là những ngôi sao hàng đầu

phóng viên SBS tung hint về 2 cặp đôi có thể bị khui vào ngày 1/1/2021

Sau khi chương trình của SBS được phát sóng, một làn sóng xôn xao bàn tán, suy đoán đã xuất hiện trên nhiều diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc. Sự chú ý của các fan Kpop, tất nhiên, hiện đều đang đổ dồn vào cặp đôi thần tượng tiền bối - hậu bối cùng công ty được nhắc đến trong chương trình. Viễn cảnh khiến người hâm mộ lo sợ nhất hiện nay chính là một cặp đôi SM sẽ bị "khui", bởi đúng vào ngày 1 tháng 1 năm 2021 các nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment sẽ tham gia concert chung "SMTOWN Culture Humanity".

phóng viên SBS tung hint về 2 cặp đôi có thể bị khui vào ngày 1/1/2021

Trong khi đó, tiết lộ từ các phóng viên SBS lại khiến người hâm mộ của BTS phần nào cảm thấy nhẹ nhõm. Lý do là bởi hậu bối cùng trực thuộc Big Hit Entertainment của BTS chỉ có một mình TXT, điều đó khiến các ARMY tin rằng thần tượng của họ đã tạm thoát khỏi vòng "nguy hiểm". Dù vậy, vẫn có một số bình luận khẳng định đây chỉ là gợi ý của SBS chứ không xuất phát từ chính Dispatch, chính vì vậy nó có thể không chính xác và người hâm mộ hoàn toàn có thể bị cho "ăn dưa" giống như những gì đã diễn ra vào ngày 1 tháng 1 năm 2020.

phóng viên SBS tung hint về 2 cặp đôi có thể bị khui vào ngày 1/1/2021

- "Nếu là BTS chắc cả đất nước chúng ta sẽ đảo lộn mất ㅋㅋㅋ Hậu bối cùng công ty của họ chỉ có duy nhất một mình TXT thôi ㅋㅋ"

-> "Nếu vậy thì tôi ủng hộ"

-> "Ưng đấy nhé"

-> "Phóng viên chỉ bảo là tiền bối hậu bối cùng công ty chứ không có nói là cặp nam - nữ mà ㅋㅋㅋㅋ"

-> "Không đâu, nếu tính cả trong Labels thì hậu bối của BTS không chỉ có mình TXT thôi đâu"

-> "Anh cả của BTS và em út của TXT cách nhau 10 tuổi đấy..."

- "Thật may mắn khi bias của tôi không phải idol hàng top. Và tôi cũng cảm thấy thật nhẹ nhõm vì bias của tôi không có bất kỳ tiền bối nữ nào trong cùng công ty cả. Tôi cũng cảm thấy nhẹ nhõm vì bias của tôi không phải diễn viên nổi tiếng"

- "Có vẻ như không phải BTS rồi"

- "Nếu là idol của SM chắc sẽ náo loạn mất thôi. SM sẽ tổ chức concert chung vào ngày 1 tháng 1 đấy. Nếu vậy thì người hâm mộ của SM sẽ cảm thấy cực kỳ xấu hổ. Tưởng tượng xem khán giả theo dõi concert của SM rồi nói rằng "À, vậy ra trong số những người ở đây có một cặp đang hẹn hò"... Điên mất..."

- "Mọi người à, tin này không phải từ Dispatch mà từ một đoạn video của SBS... Đó là một phương tiện truyền thông hoàn toàn khác với Dispatch, vì vậy đến giờ vẫn không có gì là chắc chắn cả đâu!!!!!"

- "Đây chỉ mới là dự đoán thôi mà, chúng ta vẫn chưa biết liệu có cặp đôi nào bị khui vào ngày 1 tháng 1 hay không"

- "Làm ơn đừng là SM mà ㅠㅠ"

- "Nhưng mà sao mọi người đều nghĩ là SM vậy nhỉ? Tôi lại nghĩ có khả năng lớn sẽ là YG đấy"

- "Nếu là SM thật thì concert chung của họ chắc sẽ loạn mất..ㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Cặp đầu tiên nếu không phải Big Bang - BLACKPINK thì là EXO - Red Velvet thôi, đâu còn nhóm nào khác? GOT7 đâu phải idol hàng top"

Bạn dự đoán cặp đôi nghệ sĩ nào sẽ bị "khui" trong ngày đầu năm mới 2021?