Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS ra tay, quyết 'xóa xổ' cách thả thính hẹn hò phổ biến của giới thần tượng KPOP

Kể từ nay, loại bán sandwich Inkigayo nổi tiếng đã bị khai tử.

Sandwich Inkigayo là một món bánh được bán tại cửa hàng tiện lợi của đài SBS và chỉ những idol tham gia biểu diễn hoặc nhân viên của SBS mới có thể mua được. Loại sandwich này nổi tiếng đến nỗi gần như tất cả idol KPOP đều đã dùng qua và khen ngợi tấm tắc. 

Inki

Inki

Tuy nhiên, điều khiến sandwich Inkigayo trở nên đặc sắc hơn cả lại là câu chuyện phía sau nó. Nhiều thần tượng thừa nhận, mỗi khi ghi hình cho SBS Inkigayo, họ dùng loại bánh này để trao đổi số điện thoại với những đồng nghiệp mà mình cảm mến. Sau khi có phương thức liên lạc, họ sẽ thường nhắn tin, gọi điện để tìm hiểu, cưa cẩm nhau. Việc này không chỉ xảy ra ở một vài nghệ sĩ mà gần như phổ biến trong cả giới.

Và rồi, một tin buồn cho cả idol khoái khẩu món ăn lẫn "công dụng" của nó, SBS Inkigayo đã quyết định ngừng sản xuất món sandwich nổi tiếng.

Inki

Thông tin vừa được nam ca sĩ Eric Nam tiết lộ trên "K-Pop Daebak". Eric nói rằng mình cũng không biết chắc chắn tại sao nhà đài lại đưa ra quyết định này. Chỉ biết là khi thăm thú các cửa hàng tiện lợi xung quanh, anh chàng cũng thấy nhiều chỗ bán "sandwich Inkigayo", nhưng khi ăn vào thì không giống như bản gốc.

Điều đó làm Eric Nam tiếc nuối, đồng thời cũng tự hỏi không biết kể từ nay các idol muốn hẹn hò thì phải làm sao đây?