Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS phát hành 'You Are A Miracle' cho dự án "Friendship Project"

Lễ hội âm nhạc '2013 SBS Gayo Daejun' đã kết thúc, nhưng nó vẫn còn dư âm một cách đặc biệt bởi ca khúc "You Are A Miracle"

 

Lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2013 đã kết thúc, nhưng nó vẫn còn dư âm một cách đặc biệt khi mới đây ca khúc "You Are A Miracle" đã được phát hành, bài hát nhằm mục đích hoạt động từ thiện cho dự án Friendship Project.

Đạo diễn Kim Yong Kwon cho biết: "Khi nhìn thấy những ca sĩ hành đầu cùng nhau tụ tập trong lễ hội cuối năm, chúng tôi đã muốn làm một điều gì đó có ý nghĩa hơn. Các ca sĩ sẽ cùng nhau hát một ca khúc và tạo ra một MV. Tất cả số tiền thu được từ ca khúc và MV sẽ được quyên góp qua kênh từ thiện của đài SBS".

Các ca sĩ tham gia gồm có Lee Seung Chul, Kim Jo Han, Park Jin Young, Tiger JK, Yoon Mirae, Lee Hyori, Sung Si Kyung, Super Junior, Brown Eyed Girls, K. Will, Sunmi, Big Bang, KARA, Girls' Generation, SHINee, 2PM, IU, After School, 2NE1, 4Minute, f(x), B2ST, CN Blue, ZE:A, INFINITE, miss A, Teen Top, Girl's Day, A Pink, B1A4, Ailee, EXO, B.A.P,...

Nguồn: 360kpop

Xem thêm sự kiện: Gayo Daejun 2015