Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS phản hồi về diễn xuất gây tranh cãi của IU trong "Bộ Bộ Kinh Tâm: Lệ"

Những người có liên quan sẽ nói gì về những phản ứng tiêu cực của khán giả sau khi xem IU diễn trong bộ phim nổi tiếng này.

Liên quan đến sự bức xúc của một bộ phận lớn khán giả sau khi xem hai tập đầu của series "Bộ Bộ Kinh Tâm: Lệ", một đại diện đến từ bộ phận drama của đài SBS đã yêu cầu người xem gạt bỏ mọi thành kiến khi nhận xét về diễn xuất của IU.

Kim Young Sub, giám đốc của SBS Drama, vừa có cuộc trò chuyện với OSEN vào ngày 31 tháng 8 và nói lên quan điểm của mình về nhiều ý kiến tiêu cực của khán giả xoay quanh diễn xuất của IU trong bộ phim truyền hình mới lên sóng cùa nhà đài này trong thời gian gần đây.

IU Scarlet Heart: Goryeo
Đại diện này cho biết: "Tôi không nghĩ rằng diễn xuất của IU xứng đáng bị chỉ trích nặng nề đến như vậy. Đối với tôi, cô ấy đã thể hiện được những tiến bộ rõ rệt so với những tác phẩm trước đây mà cô từng tham gia".

Giám đốc SBS Drama tiếp tục: "Tôi biết rằng người xem luôn có thành kiến với IU vì cô ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một thần tượng, và cô ấy cũng có rất nhiều anti-fan. Vì thế nên tôi nghĩ rằng thật không công bằng khi khán giả lại đánh giá tiêu cực diễn xuất của IU trong lúc mọi người đang có quá nhiều thành kiến về cô ấy như vậy".

"IU đã thể hiện tròn vai nhân vật của mình, và điều này sẽ sớm được bộc lộ trong bộ phim, nên hãy tiếp tục đó xem nhé". Vị giám đốc này cũng mong rằng mọi người hãy xem phim với một tâm lý thoải mái và không thành kiến để có thể đánh giá khách quan hơn về diễn xuất của IU.

Bạn nghĩ gì về khả năng hóa thân của cô nàng trong "Bộ Bộ Kinh Tâm: Lệ" sau khi xem xong hai tập đầu tiên của bộ phim?

Munnie lược dịch