Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS làm show nhạc trot, đặc biệt còn biểu diễn trên đường phố ở... Việt Nam

Chương trình bắt đầu ghi hình vào tháng 1 năm 2020.

 

Báo chí Hàn Quốc đưa tin hôm 18/12, đài truyền hình SBS đang trong quá trình chuẩn bị sản xuất một chương trình busking (biểu diễn đường phố) tập trung vào thể loại nhạc trot với sự tham gia của những giọng ca hàng đầu như Seol Woon Do, Kim Yeon Ja, Jang Yoon Jung.

Nhà đài cũng đang tích cực thảo luận mời Jung Yong Hwa (CNBLUE) gia nhập dàn cast. Nam thần tượng được xem như một làn gió mới bởi tuổi tác trẻ trung và đã vắng mặt khỏi sóng truyền hình suốt một thời gian dài để thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Yonghwa

Đáng chú ý hơn nữa, sau khi hoàn thiện đội hình, êkip sản xuất sẽ bay đến Việt Nam vào đầu tháng 1 năm 2020 để ghi hình theo hình thức busking, biểu diễn trên đường phố và thu hút sự quan tâm của người dân Việt Nam. 

Chương trình hiện được lên lịch phát sóng vào tháng 1. Bởi vì chưa rõ địa điểm mà êkip quay show, cộng đồng fan Việt Nam đang tỏ ra vô cùng hào hứng và trông đợi.

Xem thêm sự kiện: Sao Kpop đến Việt Nam