Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS gửi lời xin lỗi đích danh Wendy, tuyên bố sẽ điều tra vụ tai nạn sân khấu SBS Gayo Daejun 2019

Sau một ngày im lặng, nhà đài cuối cùng đã lên tiếng.

Theo thông tin mà Dispatch đăng tải, nguyên nhân chính khiến Wendy (Red Velvet) bị chấn thương nặng là do điều kiện sân khấu tối tăm, thang không đưa lên khi nữ thần tượng di chuyển, hậu quả là cô ngã từ độ cao 2,5 mét. Đáng nói, phía SBS có động thái phủi bỏ lỗi lầm, thậm chí không gửi lời xin lỗi đến Wendy trong thông báo chiều tối xảy ra vụ việc.

Wendy

Sau khi bị người hâm mộ, cư dân mạng và truyền thông chỉ trích, đến tối 26/12, đài SBS đưa ra thông báo thứ hai. Nội dung như sau:

“Trong buổi tổng duyệt Gayo Daejun ngày 25 tháng 12, một tai nạn đáng tiếc đã xảy ra. SBS một lần nữa muốn gửi lời xin lỗi chân thành với Wendy, người đã bị thương, cùng gia đình cô, các thành viên Red Velvet và người hâm mộ.

Sự phục hồi của Wendy luôn được đặt lên hàng đầu, nên kể từ khi vụ tai nạn xảy ra, giám đốc bộ phận giải trí của SBS và nhân viên đã phối hợp chặt chẽ với SM Entertainment. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để điều trị chấn thương cho cô ấy.

Khi vụ tai nạn xảy ra hôm 25 tháng 12, các nhân viên đã chặn khu vực và gọi cấp cứu để Wendy có thể được đưa đến bệnh viện kiểm tra kỹ lưỡng. Chúng tôi đã bắt đầu một cuộc điều tra nội bộ để tìm hiểu chi tiết chính xác về vụ tai nạn và một khi chúng tôi hiểu đầy đủ nguyên nhân, chúng tôi sẽ cẩn thận để đảm bảo tình huống tương tự sẽ không xảy ra lần nào nữa trong tương lai.

Wendy hiện đang được điều trị nội trú tại một bệnh viện ở Seoul. SBS hứa sẽ làm hết sức mình để làm việc với gia đình của Wendy, cùng các nhân viên y tế để đảm bảo Wendy sẽ nhanh chóng phục hồi toàn diện.

Một lần nữa, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành tới Red Velvet Wendy và gia đình cô ấy”.

Được biết, Red Velvet sẽ hủy toàn bộ các lịch trình biểu diễn cả nhóm. 4 thành viên sẽ chỉ tham gia các sân khấu kết hợp hoặc các hoạt động dẫn chương trình cá nhân đã lên kế hoạch từ trước.