Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS gửi lời xin lỗi đến vụ chấn thương nghiêm trọng của Wendy (Red Velvet) nhưng nó lại khiến công chúng giận dữ hơn bao giờ hết

Nhà đài không nhận lỗi về việc gây ra tai nạn cho nữ thần tượng.

Chiều 25/12, tin tức Wendy bị thương khiến Red Velvet hủy tham gia SBS Gayo Daejun 2019 khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Lý do là không nhiều người nghĩ rằng vụ tai nạn sân khấu tổng duyệt lại nặng đến mức khiến main vocal Red Velvet bị chấn thương mặt, gãy xương chậu và cổ tay phải. Thậm chí, SM Entertainment cho biết, lúc này Wendy vẫn đang được điều trị khẩn cấp tại bệnh viện.

Wendy

Loạt chấn thương, đặc biệt là gãy xương chậu mất ít nhất nửa năm mới lành hẳn và sau đó buộc phải hạn chế vận động mạnh. Điều này đồng nghĩa với việc không chỉ đợt quảng bá "PSYCHO" có nguy cơ bị hủy bỏ hoàn toàn mà Wendy sẽ phải rút lui khỏi nhiều lịch trình của Red Velvet trong tương lai.

Khi tìm hiểu về lý do khiến vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra, cư dân mạng phát hiện thời điểm tổng duyệt, sân khấu đã có dấu hiệu trục trặc, rung lắc dữ dội nhưng phía nhà đài không hề có biện pháp xử lý. Đến lúc Wendy tổng duyệt tiết mục của mình, nữ thần tượng đã rơi từ trên sân khấu nâng, cách bề mặt tiếp đất 2m. Đây là nguồn cơn khiến chấn thương của Wendy nặng tới mức gãy xương chậu, chấn thương vùng mặt...

Tuy vậy, trong thông báo xin lỗi chính thức của mình, đài SBS không hề gửi lời xin lỗi đến Wendy. Nhà đài chỉ xin lỗi fan và công chúng vì Red Velvet không thể biểu diễn trực tiếp. Họ hy vọng Wendy sẽ sớm bình phục và hứa sẽ chú ý đến an toàn sân khấu trong tương lai.

Thông báo này đã thổi bùng lên ngọn lửa giận dữ trong lòng người hâm mộ. Bất chấp Wendy đang ở trong tình cảnh đáng quan ngại, thế nhưng vẫn không có một lời xin lỗi có thể giúp nữ thần tượng cũng như công chúng cảm thấy nguôi ngoai.