Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS Gayo Daejun 2019: Một công ty giải trí hoàn toàn vắng mặt, không có lấy một người tham dự!

Công ty đó không đâu khác ngoài YG Entertainment.

Vậy là dự đoán của đông đảo fan KPOP đã trở thành hiện thực, không có lấy một nghệ sĩ nào của YG Entertainment tham gia đại nhạc hội cuối năm của đài SBS năm 2019. Đây là lần đầu tiên chuyện này xảy ra trong lịch sử, dù ít dù nhiều, mỗi năm các nghệ sĩ YG đều tích cực góp mặt tại SBS Gayo Daejun vì mối giao hảo tốt đẹp giữa hai bên.

Năm nay, Black Pink, WINNER, AKMU, Lee Hi... đều comeback và đạt được thành tích cao, thế nhưng trong line-up 20 nghệ sĩ của đại nhạc hội nhà đài không hề có tên họ. 

BS

Danh sách hiện tại bao gồm: AOA, MONSTA X, Apink, GFRIEND, ASTRO, Stray Kids, Chungha, Oh My Girl, NCT Dream, ITZY, N.Flying, NCT 127, TXT, GOT7, NU’EST, Red Velvet, MAMAMOO, BTS, SEVENTEEN TWICE.

Từ SM, JYP, Big Hit đến những công ty nhỏ hơn, từ nhóm nhạc đến ca sĩ solo, từ idolgroup hạng S đến hạng B, tất cả đều có đại diện. Duy chỉ vắng bóng YG.

SBS Gayo Daejun diễn ra vào tối 25/12, tức 3 tuần nữa.