Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS Gayo Daejun 2019 công bố line-up đầu tiên, khả năng rất cao vắng bóng TOÀN BỘ nghệ sĩ YG

Nhiều khả năng, khán giả sẽ không được thưởng thức sân khấu từ Black Pink, WINNER, iKON...

SBS Gayo Daejun là một trong ba lễ hội âm nhạc lớn của nhà đài, tổ chức vào những đêm cuối năm, nhằm tổng kết lại một năm làm việc chăm chỉ. 

Kể từ năm 2016, Black Pink cùng WINNER, iKON đã là nghệ sĩ thân thiết của chương trình. Có thể các nghệ sĩ YG không tham dự nhạc hội cuối năm của đài KBS, đài MBC, nhưng chắc chắn họ sẽ không bỏ lỡ SBS Gayo Daejun. Về phía nhà đài, BTC cũng thường công bố nghệ sĩ YG trong line-up đầu tiên, như biểu thị cho mối quan hệ gần gũi, gắn kết của hai bên.

YG

Tuy nhiên, SBS Gayo Daejun 2019 thì không như vậy.

Không chỉ vắng bóng Black Pink, trong số 7 gương mặt đầu tiên xác nhận đêm nhạc hội không có bất kỳ nghệ sĩ nào khác từ YG Entertainment. Điều này đặt ra khả năng Black Pink, WINNER, iKON, Lee Hi, AKMU... sẽ không tham gia chương trình năm nay.

7 nghệ sĩ đầu tiên được công bố trình diễn tại SBS Gayo Daejun 2019 gồm: GOT7, NU’EST, Red Velvet, MAMAMOO, BTS, SEVENTEEN TWICE. Chương trình được tổ chức tại Gocheok Sky Dome tối 25/12.