SBS Gayo Daejun 2018: Một thành viên TWICE buộc phải rút lui ngay trước giờ diễn vì vấn đề sức khỏe
Girlgroup nhà JYP sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc cuối năm của SBS với đội hình 8 thành viên.
Sự kiện "SBS Gayo Daejun 2018" hiện đang diễn ra với sự tham gia của nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng tại Kpop. Có thể nói TWICE chính là một trong những nhóm nhạc được mong chờ nhất trong dàn line-up của "SBS Gayo Daejun" năm nay. Tuy nhiên thật đáng tiếc khi nhóm nữ đến từ JYP Entertainment sẽ không thể trình diễn với đội hình hoàn hảo nhất tại sự kiện này vì một vấn đề xảy ra ngay trước giờ diễn.
Cách đây ít phút, JYP Entertainment đã đăng tải một thông báo bất ngờ lên trên web chính thức của họ. Theo đó, Mina sẽ không thể biểu diễn cùng TWICE trong chương trình tối nay mặc dù trước đó cô đã xuất hiện trong phần thảm đỏ. Lý do khiến Mina phải ngồi ngoài là vì JYP lo ngại tình hình sức khỏe của cô có thể chuyển biến xấu đi nếu cố gắng quá sức.
Dưới đây là toàn bộ nội dung thông báo của JYP:
"Xin chào, đây là JYP Entertainment.
Do những lo ngại về vấn đề sức khỏe, Mina sẽ không tham gia trình diễn tại "SBS Gayo Daejung 2018" được phát sóng trực tiếp vào tối nay dù đây là hoạt động đã được lên lịch từ trước đó.
Chúng tôi quyết định không để cô ấy tham dự chương trình phát sóng trực tiếp này là vì điều kiện sức khỏe không đảm bảo của Mina. Công ty xác định rằng sức khỏe của nghệ sĩ cần phải được đặt lên ưu tiên hàng đầu, và Mina cần phải nghỉ ngơi để hồi phục hoàn toàn. Chúng tôi mong rằng người hâm mộ sẽ thông cảm cho tình huống này bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mình đang mang đến một tin tức bất ngờ không mong muốn cho những người đang chờ đợi lịch trình biểu diễn tối nay.
Nếu có bất kỳ thay đổi nào khác trong lịch trình của Mina, chúng tôi sẽ thông báo đến các bạn sau.
Chúng tôi nhất định sẽ làm hết sức mình để đảm bảo rằng Mina có thể phục hồi đầy đủ. Một lần nữa, chúng tôi hy vọng các bạn có thể thấu hiểu cho quyết định này của công ty.
Xin cảm ơn các bạn rất nhiều".
Như vậy, TWICE sẽ tham gia biểu diễn tại "SBS Gayo Daejun 2018" với đội hình 8 thành viên!

Tin về nghệ sỹ Mina (Twice)
-
10 idol Kpop có khuôn mặt lý tưởng cân được mọi kiểu tóc theo lựa chọn của chuyên gia: Jin (BTS), Karina (aespa) và những ai nữa?
-
Knet gọi tên 10 nữ idol Kpop nên thử sức đóng vai phản diện nhờ visual kiêu kỳ và khí chất bad girl cuốn hút
-
Những cặp đôi mà fan Kpop từng ngày ngóng đêm trông sẽ bị "khui" tin hẹn hò
