Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS Gayo Daejun 2018 công bố những tiết mục kết hợp cực đỉnh, một trong số đó là màn 'song kiếm hợp bích' của Red Velvet với TWICE

Ngoài ra, vẫn còn một sân khấu kết hợp nữa đến từ các boygroup nổi tiếng.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình Inkigayo 16/12, đài SBS đã tiết lộ một đoạn video nhá hàng cho đại nhạc hội cuối năm SBS Gayo Daejun.

Đoạn video bắt đầu khi Mino (WINNER) thảo luận với êkip sản xuất về một sân khấu hoàn toàn mới cho ca khúc solo của mình (dường như không phải cho ca khúc chủ đề "FIANCÉ"). 

Tiếp theo đó, teaser tiết lộ về hai sân khấu hợp tác đặc biệt. Tiết mục đầu tiên có sự góp mặt của GOT7, WINNER, SEVENTEEN, NCT và Wanna One, trong khi màn trình diễn thứ hai sẽ là nơi tỏa sáng của Red Velvet và TWICE.

SBS Gayo

Năm nay, đại nhạc hội cuối năm của đài SBS - SBS Gayo Daejun sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 12 tại Gocheok Sky Dome. Dàn line-up khủng đã được xác nhận bao gồm BTS, TWICE, Black Pink, iKON, MAMAMOO, MOMOLAND, GFRIEND, GOT7, EXO, Wanna One, Red Velvet, WINNER, Apink, Sunmi, MONSTA X, BTOB, NCT SEVENTEEN.

Xem thêm sự kiện: SBS Gayo Daejun 2018