Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS Gayo Daejun 2017 công bố dàn lineup khủng và sân khấu kết hợp đặc biệt

Một trong những sự kiện hot nhất cuối năm nay đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên khi tiết lộ dàn khách mời đình đám.

Vào ngày 10 tháng 12, tập phát sóng mới nhất của Inkigayo đã chính thức thông báo dàn lineup đầu tiên cho SBS Gayo Daejun năm 2017.

SBS Gayo Daejun 2017 lineup

Đúng như những gì được công bố trước đó, EXO, BTS, và Wanna One sẽ là 3 cái tên hot tham dự sự kiện này. Ngoài ra, Red Velvet, Heize, BLACK PINK, BTOB, GFRIEND, Sunmi, WINNER, Bolbbalgan4, TWICE và IU cũng được xác nhận góp mặt trong đội hình khách mời năm nay. Concept của năm này là "Number One", do đó tất cả các nghệ sĩ tham gia đều từng giành vị trí đầu tiên trong chương trình "Inkigayo" tại một thời điểm nào đó kể từ tháng 12 năm 2016.

SBS Gayo Daejun 2017 lineup

Ngoài dàn khách mời khủng, chương trình cũng tiết lộ về màn kết hợp đặc biệt giữa 3 MC quen thuộc là Jinyoung của GOT7, Jisoo của BLACK PINK và Doyoung của NCT.

SBS Gayo Daejun 2017 lineup

Host của sự kiện năm chính là Yoo Hee Yeol và IU. Trong khi đó, SBS Gayo Daejun 2017 sẽ được tổ chức vào lúc 5 giờ 50 phút chiều (theo giờ Hàn Quốc) ngày 25 tháng 12.

SBS Gayo Daejun 2017 lineup

Bạn đã sẵn sàng để bùng nổ cùng dàn khách mời siêu khủng trên hay chưa nào?