Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS công bố tình tiết mới, tiết lộ group chat của Jung Joon Young và những người bạn còn đề cập đến nhiều phi pháp và kinh tởm hơn cả camera ẩn

Việc những đoạn hội thoại này diễn ra 'như cơm bữa' trong group chat có mặt không ít người nổi tiếng khiến dư luận một lần nữa bàng hoàng về lối sống trụy lạc của họ.

Vào tối hôm qua, SBS đã công bố rằng Jung Joon Young chính là một trong những người nổi tiếng có dính líu trực tiếp đến group chat chia sẻ các cảnh quay camera ẩn cùng với Seungri (Big Bang). Những group chat này còn có sự tham gia của nhiều nam ca sĩ khác và những người quen của họ (không phải là người nổi tiếng), là nơi họ cùng nhau chia sẻ những hình ảnh, video camera ẩn do chính họ quay lại khi tiếp xúc với những người phụ nữ khác nhau. Đến hiện tại, đã có khoảng 10 người phụ nữ được xác nhận là nạn nhân của những đoạn phim trái phép này. Và SBS tuyên bố rằng trong file excel đã được họ khôi phục có chứa rất nhiều cuộc hội thoại kéo dài trong 10 tháng, bắt đầu từ cuối năm 2015 và bao gồm những tình huống thực sự choáng váng.

SBS công bố thêm đoạn chat khác của Jung Joon Young và bạn bè

Trong tập phát sóng ngày 12 tháng 3, bản tin "8 O'Clock News" tiếp tục công bố thêm nhiều đoạn hội thoại khác giữa Jung Joon Young và những người bạn. Những cuộc trò chuyện vừa được SBS công bố cho thấy những người tham gia group chat này vô cùng thoải mái khi nói về các hành vi phạm tội, mặc dù họ vẫn nhận thức được rằng những gì họ đang làm là bất hợp pháp.

Cụ thể, vào ngày 17 tháng 4 năm 2016, một người (không phải người nổi tiếng) tạm gọi là Kim đã gửi một video sex của chính mình vào group chat. Ca sĩ Choi đã trả lời lại rằng: "Gì vậy, cô ta bất tỉnh rồi mà". Và Kim thản nhiên trả lời: "Vậy thì sao chứ?". Choi sau đó yêu cầu Kim: "Gửi video của đứa nào còn sống ấy". Và Jung Joon Young nói: "Đây là một vụ hiếp dâm" kèm theo biểu tượng cười đùa.

SBS công bố thêm đoạn chat khác của Jung Joon Young và bạn bè

SBS công bố thêm đoạn chat khác của Jung Joon Young và bạn bè

Trong những tin nhắn khác, một người quen đã mô tả chuyện anh ta quan hệ với một người phụ nữ như thế nào sau khi cho cô ấy uống thuốc ngủ, và Jung Joon Young đã tỏ thái độ miệt thị người phụ nữ đó.

SBS công bố thêm đoạn chat khác của Jung Joon Young và bạn bè

Một tin nhắn khác được cho là xuất phát từ Jung Joon Young cũng khẳng định: "Hãy hẹn nhau trên mạng và đi đến một quán bar thoát y rồi hãm hiếp ai đó trong xe hơi". Hành động phạm pháp này được Jung Joon Young miêu tả như một trò chơi trực tuyến. Sau đó, một người quen tên là Park đã trả lời: "Chúng ta cũng làm điều đó trong cuộc sống thực còn gì, mấy cậu hiểu mà".

Ca sĩ Choi đồng ý, và Park nói thêm: "Đây là một bộ phim. Hãy suy nghĩ về chuyện này trong 5 phút. Đâu phải chúng ta vừa giết người, rất nhiều tên khốn đã vào tù vì điều đó".

SBS công bố thêm đoạn chat khác của Jung Joon Young và bạn bè

SBS tuyên bố rằng: "Ngay cả khi đó là thói quen, Jung Joon Young đã quay phim phụ nữ và coi họ như đồ vật. Mặc dù biết rất rõ rằng những hành động này là tội ác, anh ta vẫn liên tục cho thấy rằng bản thân rất thích quay video bất hợp pháp. Và kể cả khi nhận ra những gì mình đang làm là phạm pháp, các thành viên trong group chat vẫn cứ tiếp tục trò chuyện về những chủ đề đó trong một thời gian dài".

SBS công bố thêm đoạn chat khác của Jung Joon Young và bạn bè

Khi tin tức về các group chat này lần đầu được công bố, Jung Joon Young đang ghi hình cho một chương trình truyền hình ở nước ngoài. Tuy nhiên sự xuất hiện của anh trên tất cả các chương trình đã bị hủy bỏ ngay sau khi truyền thông phanh phui mọi chuyện, và Jung Joon Young cũng đã nhanh chóng quay trở lại Hàn Quốc vào chiều này. Trong ngày mai, anh sẽ có buổi thẩm vấn tại Sở cảnh sát với tư cách nghi phạm cho tội danh sản xuất và truyền bá video bất hợp pháp.

SBS công bố thêm đoạn chat khác của Jung Joon Young và bạn bè

Trong những tin tức liên quan, nhiều nhân vật khác được cho là có dính líu đến các group chat của Jung Joon Young như người mẫu Heo Hyun hay anh trai Yuri (SNSD) đều đã lên tiếng phủ nhận sự liên quan của mình. Sau 2 ngày lảng tránh truyền thông, FNC Entertainment cũng đã bác bỏ việc Choi Jong Hoon (F.T.Island)Lee Jong Hyun (CNBlue) là thành viên của group chat này. Tuy nhiên, hiện tại ngoài Heo Hyun, cả 3 nhân vật còn lại vẫn đang hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ khán giả vì hầu hết công chúng Hàn Quốc đều khẳng định chắc chắn rằng anh trai Yuri, Choi Jong Hoon và Lee Jong Hyun chính là những người được báo chí nhắc đến trong bê bối chấn động dư luận này.