Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS công bố lời khai độc quyền của một nạn nhân từng bị 5 người trong group chat của Jung Joon Young cưỡng hiếp tập thể

Trong số 5 người đàn ông tham gia vào vụ cưỡng hiếp ấy, có 2 người là nghệ sĩ nổi tiếng đã được nhắc tên rất nhiều lần trong toàn bộ bê bối camera ẩn.

Theo một báo cáo độc quyền mà phóng viên Kang Kyung Yoon của SBS funE vừa công bố vào ngày 18 tháng 4, một người phụ nữ (tạm gọi là "A") đã lên tiếng tuyên bố rằng cô đã bị 5 người đàn ông trong group chat của Jung Joon Young cưỡng hiếp, trong đó bao gồm cả Jung Joon YoungChoi Jong Hoon. Cô chỉ biết được việc mình bị cưỡng hiếp sau khi xác nhận muộn màng thông qua những bản ghi âm giọng nói, hình ảnh và các cuộc trò chuyện được trao đổi trong group chat của họ. Sau khi thảo luận với luật sư, cô đã quyết định khởi kiện.

SBS công bố lời khai của nạn nhân bị nhóm Jung Joon Young cưỡng hiếp

Vào tháng 3 năm 2016, A đã gặp Jung Joon Young, Choi Jong Hoon, nhân viên "Kim" của Burning Sun, cựu nhân viên "Heo" của YG Entertainment và một doanh nhân "Park". Họ đã uống rượu cùng nhau, nhưng sau đó cô đã hoàn toàn bất tỉnh. Khi A thức dậy vào buổi sáng, cô thấy mình đang khỏa thân hoàn toàn trong phòng khách sạn, và nằm bên cạnh cô lúc này là Choi Jong Hoon.

A đã vội vã rời khỏi phòng khách sạn ngay lúc đó. Cô bắt đầu nghi ngờ rằng mình bị đã bị cưỡng hiếp sau khi báo chí đăng tải những thông tin về một loạt cuộc trò chuyện không đứng đắn diễn ra giữa các thành viên trong group chat.

SBS công bố lời khai của nạn nhân bị nhóm Jung Joon Young cưỡng hiếp

Hồi tháng trước, A đã liên lạc với luật sư Bang Jung Hyun - người đầu tiên gửi toàn bộ nội dung các cuộc trò chuyện trong group chat của Jung Joon Young tới Ủy ban chống tham nhũng & bảo vệ dân quyền Hàn Quốc, đồng thời đề cập đến ngày giờ và địa điểm xảy ra vụ việc. Thông qua luật sư Bang Jung Hyun, A đã xác nhận được rằng có một bản ghi âm giọng nói, 6 bức ảnh và rất nhiều đoạn chat cho thấy cô đã bị nhóm người này cưỡng hiếp.

Trong những cuộc trò chuyện ở thời điểm 1 ngày sau khi vụ cưỡng hiếp xảy ra, Jung Joon Young bị cáo buộc sử dụng nhiều từ lóng đề cập đến một vụ cưỡng hiếp tập thể. Trong khi đó, Choi Jong Hoon đã nói về việc phải nhịn cười trong lúc cưỡng hiếp A, người lúc này đã hoàn toàn không còn ý thức.

SBS công bố lời khai của nạn nhân bị nhóm Jung Joon Young cưỡng hiếp

Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện độc quyền giữa A và SBS funE:

Q. Mối quan hệ giữa bạn với 5 thành viên trong group chat là như thế nào?

Tôi quen biết Jung Joon Young vào năm 2012 thông qua một người quen, sau đó quen biết Kim từ năm 2013. Một trong số những người bạn của tôi đã hẹn hò với Seungri vào thời điểm đó, vì vậy chúng tôi thường đi chơi với nhau. Đầu năm 2016, lần đầu tiên sau một thời gian không liên lạc, Jung Joon Young đã gọi điện thoại và rủ tôi uống rượu, khi anh ta đang tổ chức một sự kiện ký tặng người hâm mộ. 5 thành viên trong group chat đó và tôi, tổng cộng 6 người, đã uống rượu ở 3 địa điểm khác nhau. Lúc đó tôi đã hơi say, nhưng ở đó có thêm 2 người nổi tiếng, và vì tôi đã biết họ trong nhiều năm, thế nên tôi đã mất cảnh giác. Họ nói với tôi rằng họ đã đặt một phòng suite tại một khách sạn và muốn đến đó để uống tiếp, nhưng ngay khi tôi vừa uống rượu tại khách sạn, tôi đã rơi vào trạng thái bất tỉnh.

Q. Điều gì đã xảy ra khi bạn thức dậy?

Tôi tỉnh dậy vì cảm thấy đau đầu. Quần áo của tôi đã bị cởi bỏ hoàn toàn, Choi Jong Hoon thì đang nằm cạnh tôi, và mỉm cười. Vì khi đó tôi không mặc quần áo nên tôi đã hỏi họ rằng: "Chuyện gì đang xảy ra vậy?". Họ nói với tôi: "Em không nhớ gì sao?" và cười khúc khích. Họ đến gần tôi trong khi tôi đang hoàn toàn khỏa thân và trêu chọc tôi bằng cách nói rằng: "Hãy thử tìm đồ lót của em đi nào". "Heo" thậm chí còn liên tục chọc ghẹo tôi trong khi đùa rằng chúng tôi nên quan hệ tình dục. Khi tôi bảo họ hãy dừng những trò đùa đó lại, họ đã trả cho tôi đồ lót. Tôi vội vã tìm lại quần áo của mình, mặc đồ vào và nhanh chóng lao ra khỏi khách sạn. Đó là những gì tôi có thể nhớ được về ngày hôm đó.

Q. Lúc đó bạn không hề nghi ngờ chuyện mình đã bị cưỡng hiếp sao?

Tôi không nhớ bất cứ điều gì kể từ thời điểm bất tỉnh sau khi uống rượu tại khách sạn. Lúc đó tôi đang phải uống thuốc điều trị chứng rối loạn hoảng sợ, vì vậy tôi đã tự trấn an mình rằng đó có thể là lý do khiến tôi bất tỉnh. Phía sau đầu tôi sưng lên như thể tôi đã tự đánh vào đầu mình để chống lại thứ gì đó. Khi tôi thức dậy trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn vào buổi sáng, tôi cảm thấy rất xấu hổ, nhưng tôi không nhận thức được chuyện gì đang xảy ra, và tôi cũng không thể hỏi ai khác trong tình huống đó. Sau khi tôi rời khỏi khách sạn, Jung Joon Young, Choi Jong Hoon và Kim vẫn tiếp tục liên lạc với tôi như thể không có chuyện gì xảy ra. Choi Jong Hoon thậm chí còn nói với tôi rằng: "Gặp lại em sau nhé". Thật khó để tôi có thể xông đến hỏi họ bất kỳ điều gì.

Q. Bạn có liên lạc với họ sau khi báo chí đưa tin về group chat không?

Tôi đã liên lạc với Choi Jong Hoon và Kim. Khi tôi hỏi: "Các anh có quay đoạn camera ẩn nào của tôi không?", họ nói họ hoàn toàn không biết gì. Họ nói với tôi rằng: "Bọn anh thậm chí còn không nói gì về em trong các group chat, xin hãy tin bọn anh đi mà". Họ thậm chí còn nói: "Đừng lo lắng. Hãy gặp nhau nhé". Tôi nhận ra rằng thật khó có thể mong đợi một lời xin lỗi chân thành hoặc thái độ tự kiểm điểm từ những con người này.

Q. Điều gì khiến bạn quyết định kiện họ?

Cứ mỗi khi tôi nghĩ về ngày hôm đó, tôi lại cảm thấy đau đớn tột cùng. Bởi vì mọi thứ quá xấu hổ và làm tôi đau đớn, tôi đã cố tình không nói về những gì đã xảy ra trong ngày hôm đó. Sau khi tôi đọc tin tức về những group chat đó, tôi nhận ra rằng mặc dù tôi đã coi họ như những người bạn thân của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là họ cũng xem trọng tôi như vậy. Tôi không thể ngừng nghĩ đến việc họ chỉ đơn giản đối xử với tôi như một công cụ để thỏa mãn ham muốn của mình. Tôi cảm thấy rất nhục nhã. Tôi hy vọng họ phải trả giá đắt cho những tội ác mà họ đã gây ra.

Q. Hiện tại bạn cảm thấy thế nào khi chuẩn bị nộp đơn kiện?

Tôi rất lo lắng rằng mình có thể sẽ bị trả thù, hoặc liệu cảnh sát có điều tra có điều tra đàng hoàng hay không. Cảnh sát tuyên bố rằng họ đang điều tra các group chat của những người đó, nhưng tôi chưa bao giờ được cảnh sát liên lạc để thẩm vấn. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình nếu 5 người đàn ông đó nói rằng họ không hề cưỡng hiếp tôi. Tôi sợ rằng danh tính của mình sẽ bị bại lộ, và mọi người sẽ biết rằng tôi chính là nạn nhân của vụ cưỡng hiếp đó.

SBS công bố lời khai của nạn nhân bị nhóm Jung Joon Young cưỡng hiếp

Trước đó, cảnh sát chỉ đơn giản cho biết họ không thể tiến hành điều tra Jung Joon Young về các cáo buộc tấn công tình dục. Tuy nhiên, với lời khai mới nhất của A, cảnh sát sẽ chính thức bắt đầu cuộc điều tra ngay khi cô nộp đơn khởi kiện 5 thành viên trong group chat.

Trong khi đó, khi được hỏi về lời khai từ phía A, doanh nhân "Park" đã nói rằng mình "không có liên quan gì đến vụ án này", đồng thời kiên quyết bác bỏ những cáo buộc cho rằng anh có tham gia vào vụ cưỡng hiếp tập thể. Heo hiện vẫn đang từ chối trả lời các câu hỏi từ báo chí, trong khi Choi Jong Hoon hiện cũng không thể liên lạc được vì điện thoại của anh đã bị tắt.