Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SBS công bố đoạn ghi âm bằng chứng trong vụ 2 thành viên TRCNG tố TS Entertainment bạo hành

Đoạn ghi âm chứa những cuộc hội thoại giữa TRCNG, giám đốc công ty quản lý và cha của Wooyeop.

Liên quan đến vụ hai thành viên Taeseon và Wooyeop của TRCNG đệ đơn lên cảnh sát cáo buộc TS Entertainment lạm dụng và bạo hành trẻ em, mới đây đài truyền hình SBS đã vào cuộc công bố nhiều tình tiết mới. Bản tin "Morning Wide" của SBS vừa tiết lộ file âm thanh mà họ đã thu giữ được, trong đó có chứa bằng chứng về hành vi lạm dụng của TS Entertainment đối với TRCNG.

SBS công bố file ghi âm bằng chứng trong vụ TRCNG bị bạo hành

Vào tháng 8 năm ngoái, các thành viên TRCNG đã tập hợp để nói chuyện với công ty quản lý của họ về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền giữa hai bên. File audio mà SBS công bố có chứa đoạn ghi âm về bối cảnh cuộc trò chuyện khi đó (dù có thiếu một số phần) cũng như bằng chứng về việc TRCNG bị công ty quản lý bỏ bê.

Một thành viên đã lên tiếng về việc công ty không cung cấp thức ăn cho họ, cũng như việc họ phải sử dụng đèn pin vì điện đã bị cắt: "Bất cứ khi nào bọn em hỏi quản lý rằng tại sao bọn em không được ăn, anh ấy đều nói rằng là vì chưa có tiền. Bọn em thậm chí còn phải tập nhảy với đèn pin vì không có điện".

SBS công bố file ghi âm bằng chứng trong vụ TRCNG bị bạo hành

Và Wooyeop, một trong hai thành viên gần đây đã đệ đơn kiện công ty, cũng nói thêm rằng họ biết rất rõ về tình hình của công ty: "Từ những gì đọc được trên báo, bọn em biết rằng tình hình của công ty đang rất tệ".

SBS công bố file ghi âm bằng chứng trong vụ TRCNG bị bạo hành 

Đáp lại, giám đốc A tuyên bố rằng ông không biết gì về hoàn cảnh của họ: "Tôi không muốn các cậu nói về những bài báo mà các cậu đã đọc được. Nếu tôi tin vào những gì truyền thông nói, các cậu sẽ không thể hoạt động cùng chúng tôi đâu. Tôi sẽ nhìn các cậu với con mắt tiêu cực".

Cụ thể, TRCNG đã bị gián đoạn hoạt động trong suốt 1 năm 7 tháng do những khó khăn tài chính của TS Entertainment, và khi một thành viên bày tỏ sự không hài lòng, giám đốc A chỉ đơn giản nói rằng: "Nếu vậy thì đi đến SM đi".

SBS công bố file ghi âm bằng chứng trong vụ TRCNG bị bạo hành

Nhưng nghiêm trọng nhất là cuộc trò chuyện liên quan đến vụ bạo hành Wooyeop. Cha thành viên này đã hỏi những người khác trong nhóm về những chuyện đã xảy ra khi Wooyeop bị đánh, cũng như chuyện gì đã xảy ra với phần cổ của Wooyeop. Một thành viên trả lời: "Trưởng nhóm biên đạo đã đẩy cậu ấy vào tường. Wooyeop vẫn chưa nhận được lời xin lỗi. Cậu cảm thấy như thế là không công bằng, nhưng cậu ấy cũng quá đau đớn..".

SBS công bố file ghi âm bằng chứng trong vụ TRCNG bị bạo hành

TS Entertainment gần đây đã thông báo rằng họ sẽ kiện ngược Wooyeop và Taeseon về tội vu khống. Trang tin Dispatch sau đó cũng công bố loạt bằng chứng về việc công ty này bỏ bê và bạo hành các thành viên TRCNG. Đáp lại, phía TS phản hồi bằng một thông báo mới khẳng định mấu chốt của toàn bộ tình huống nằm ở chuyện hẹn hò của Wooyeop với một stylist cùng công ty.