Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Say xỉn quá xong nhắn tin cho trai, nữ Idol nhận được cái kết không thể tuyệt hơn!

Mới đây, rapper Lizzo đã chia sẻ trải nghiệm nhắn tin cho nam diễn viên Chris Evans khi đang say xỉn.

Lizzo là nữ rapper đình đám trong những năm vừa qua với ca khúc gây tiếng vang mang tên "Truth Hurts". Bên cạnh tài năng âm nhạc, cô cũng là nghệ sĩ truyền cảm hứng cho việc mọi người hãy yêu cơ thể của bản thân. Mặt khác, Lizzo rất vui tính và "lầy lội" trên mạng xã hội.

Lizzo

Chia sẻ trên trang TikTok cá nhân vào ngày 17/4 vừa qua, Lizzo đã kể về sự cố “dở khóc dở cười” trong lần say xỉn mới đây của mình. Theo đó, nữ ca sĩ đã gửi một tin nhắn riêng trên Instagram cho Chris Evans – nam diễn viên đóng vai “Đội trưởng Mỹ” (Captain America) trong loạt phim cùng tên với ba biểu tượng cảm xúc là cơn gió, người phụ nữ chơi bóng rổ và quả bóng rổ. Sau khi choàng tỉnh khỏi cơn say vào ngày hôm sau, chủ nhân bản hit “Truth Hurts” đã cảm thấy vô cùng xấu hổ về hành động của mình.

Lizzo

Trong đoạn video, Lizzo chia sẻ với tâm trạng rầu rĩ: “Lý do tôi thấy khó chịu là vì tôi biết mình sẽ không thể cưới anh ấy. Thành thật mà nói thì điều đó khiến tôi đau buồn đến tận đáy lòng”.

Chris Evans

Trong video TikTok tiếp theo do Lizzo đăng tải, nam diễn viên Chris Evans không chỉ theo dõi Instagram của cô mà còn trả lời tin nhắn trước đó một cách rất đồng cảm và gần gũi: “Không có gì phải xấu hổ khi bạn quá chén và gửi tin nhắn cho một ai đó đâu. Tôi thậm chí còn từng làm điều tệ hơn thế nữa trên ứng dụng này đó”.

Phản ứng đáng yêu của hai ngôi sao khiến dân tình đứng ngồi không yên. Hy vọng họ sẽ có dịp gặp nhau trong tương lai.

Từ Khóa:

lizzo