Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Savage Love' kết hợp với BTS và Jawsh 685 đạt No.1, Jason Derulo chi... 2,5 tỷ làm chuyện không tưởng!

Với bản hit No.1 Billboard Hot 100 là 'Savage Love' kết hợp với BTS và Jawsh 685, Jasonb đã chi 2,5 chỉ để uống rượu.

Bạn đã nghe "Savage Love (Laxed - Siren Beat)" chưa? Đây là đĩa đơn mới tuyệt vời của Jason Derulo, BTS và nhà sản xuất người New Zealand Jawsh 685. Nếu bạn chưa nghe, đó chỉ là vấn đề thời gian thôi: Ca khúc vừa đạt No.1 Billboard Hot 100 vào tuần trước.

Jason

Jason

Không có gì ngạc nhiên khi "Savage Love" là một hit: BTS đã nhá hàng bài hát bằng cách tham gia thử thách nhảy với Derulo và Jawsh 685 trên TikTok ngay trước khi nó ra mắt. Kể từ đó, video đã đạt hơn 44 triệu lượt xem. Trước thành công đó, Json Derulo đã chi ra 112 nghìn đô la, tương đương với 2,5 tỷ đồng để uống mừng tại nhà hàng Catch LA ở Los Angeles. Con số này đã khiến dân tình choáng váng, đứng ngồi không yên. 

Đây là bản hit # 1 thứ hai của Derulo. Nhạc phẩm đầu tiên của nam nghệ sĩ là "Whatcha Say". Ca khúc này ra mắt năm 2009, và có nhiều tuần tại No.1 Billboard Hot 100.

Tuy nhiên, màn ăn mừng cũng gây tranh cãi trong cộng đồng người yêu nhạc. Cụ thể, ca sĩ Jason Derulo đã tổ chức một buổi livestream ăn mừng ca khúc này vươn đến vị trí Quán quân của BXH danh giá trên. Tuy nhiên, xuyên suốt buổi livestream, Jason Derulo không hề nhắc một chữ đến BTS dù gửi lời cảm ơn đến rất nhiều người, phần mô tả clip gắn tag đầy đủ các thành viên trong ekip sản xuất cũng không đề cập đến boygroup nhà Big Hit.

Jason

Hành động này khiến cộng đồng fan BTS - ARMY không khỏi bất bình và đã liên tiếp chỉ trích Jason Derulo trên MXH Twitter khiến nam ca sĩ phải có hành động "chữa cháy" thêm vào. 

Từ Khóa:

Jason Derulo

BTS