Produce 101

Sau Wanna One và JBJ, sẽ có thêm một boygroup nữa ra đời từ Produce 101 mùa 2?

Khán giả thân thiết của chương trình đang rất bất ngờ trước tin tức một nhóm nam nữa sắp bước ra từ cuộc thi.

Rains là tên gọi của một nhóm nhạc gồm các thí sinh Produce 101 mùa 2, do fan tạo ra. Họ bao gồm Kim Seong Ri (Kim Sung Lee) của C2K Entertainment, Hong Eun Ki của GON Entertainment, Byun Hyun Min của K-Tigers Entertainment, Lee Ki Won của 2Y Entertainment, Joo Won Tak của 2AB Entertainment và Seo Sung Hyuk của WH Entertainment.

Rains

Nhóm được đặt tên là Rains (tạm dịch: Những cơn mưa) là vì các chàng trai liên tục đăng hình chụp chung với nhau, và đặc biệt là họ chỉ đăng hình vào những ngày mưa. Nhiều khán giả tin rằng 6 thực tập sinh này đang bí mật thực hiện một dự án nào đó, nhất là sau khi trainee Hong Eun Ki viết trên mạng xã hội vào ngày 1 tháng 8 vừa qua: "Vậy nên, đây là sự khởi đầu. Chúng ta hãy đi cùng nhau, đi thôi nào!".

Rains

Rains

6 thành viên liên tục xuất hiện trong ảnh của nhau

Rains

Rains

Các bức ảnh luôn đi kèm những chú thích gây tò mò như "Trời lại mưa và chúng tôi gặp lại nhau. Hãy gặp lại một lần nữa khi trời không mưa", "Thật tuyệt khi nhìn thấy khuôn mặt của cậu thường xuyên"...

Rains

Thậm chí, Hong Eun Ki và Lee Ki Won còn cùng nhau cover "You, Clouds, Rain" (Heize)

Rains được thành lập với 4 giọng hát - Joo Won Tak, Lee Ki Won, Seo Sung Hyuk, Kim Sung Lee và hai vũ công - Hong Eun Ki và Byun Hyun Min, vì vậy sẽ rất thú vị khi xem những gì họ có. Hy vọng Rains sẽ sớm trở thành một dự án chính thức để thỏa mãn tình cảm, mong đợi từ người hâm mộ.