Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau vụ việc của V, hình ảnh phờ phạc của Jungkook trong ngày trở về Hàn Quốc một lần nữa chứng minh vì sao but-suni có khi còn phiền phức hơn cả sasaeng

Một fan nữ liên tục bám lấy Jungkook theo đúng nghĩa đen tại sân bay, khiến anh không thể di chuyển một cách thoải mái dù bản thân đã rất mệt mỏi sau những lịch trình hoạt động dày đặc.

Những sự cố tại sân bay của BTS trong vài ngày gần đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự nguy hiểm của vấn nạn fan cuồng. Trước đó, chúng ta gần như chỉ quen thuộc với cụm từ sasaeng fan khi muốn nhắc đến một bộ phận người hâm mộ bị xếp vào hàng "nguy hiểm", có thể bất chấp mọi thứ để bám đuôi thần tượng mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng sau những gì xảy ra với BTS, nhiều người lại giật mình nhận ra rằng but-suni cũng phiền phức và nguy hại không kém đối với sức khỏe và tâm lý của các thần tượng.

Jungkook bị fan cuồng bám dính tại sân bay

But-suni (붙 수니) là từ dùng để chỉ những người hâm mộ bám dính lấy thần tượng theo đúng nghĩa đen. Họ có thể không phải là sasaeng - theo dõi và rình rập thần tượng mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng, mỗi khi tận mắt nhìn thấy thần tượng (thường là ở sân bay), họ nhất định sẽ bám lấy không rời nửa bước, với những hành động như níu áo, kéo tay, hoặc thậm chí là ôm, tựa hẳn vào người idol.

Trong tình cảnh hỗn loạn của BTS tại sân bay, V bỗng trở thành tâm điểm chỉ trích của một bộ phận netizen và "người hâm mộ". Lý do xuất phát từ hành động "tức nước vỡ bờ" của anh - đặt điện thoại ở chế độ selca và GIẢ VỜ quay phim một but-suni đang bám lấy mình. Nhiều "anh hùng bàn phím" dưới danh nghĩa nữ quyền đã cho rằng V không tôn trọng nhân quyền của cô gái kia, nhưng lại quên mất rằng chính anh mới là người bị xâm phạm quyền con người trước tiên.

Jungkook bị fan cuồng bám dính tại sân bay

Sau vụ việc của V, mới đây cộng đồng ARMY chân chính lại càng nổi giận hơn với các but-suni khi chứng kiến những gì đã xảy ra với Jungkook. Vào ngày BTS trở về Hàn Quốc sau khi hoàn thành xong lịch trình ở Đài Loan, như thường lệ, một đám đông người hâm mộ lại tiếp tục vây lấy các thành viên ở sân bay. Trong tình huống đó, nhiều người phát hiện ra một fan nữ áo xanh liên tục bám lấy cánh tay Jungkook. Dù có vẻ rất mệt mỏi, nhưng Jungkook chỉ có thể nhẫn nhịn chịu đựng và bước đi trong im lặng.

Sau đó, quản lý của nhóm đã nhìn thấy và lập tức gỡ tay fan nữ này ra khỏi người Jungkook. Nhưng cô gái này vẫn không chịu từ bỏ và liên tục bám theo, cố gắng chạm vào thần tượng một lần nữa. Nhiều người khi nhìn thấy những hình ảnh này đã cảm thấy cực kỳ khó chịu và không hiểu vì sao cô gái áo xanh kia lại dai dẳng đến vậy, trong khi biểu cảm của Jungkook không hề có chút vui vẻ dù chỉ là miễn cưỡng.

Jungkook bị fan cuồng bám dính tại sân bay

Trong những bức ảnh được báo chí Hàn Quốc chụp lại, chúng ta cũng có thể thấy sự mệt mỏi và phờ phạc hiện rõ trên mặt maknae nhà BTS. Và tất nhiên, trong những hình ảnh này, cô gái áo xanh vẫn liên tục xuất hiện bên cạnh Jungkook bất chấp danh tính của bản thân có thể được tiết lộ công khai.

Jungkook bị fan cuồng bám dính tại sân bay

Jungkook bị fan cuồng bám dính tại sân bay

Những gì xảy ra với Jungkook tại sân bay mới đây không chỉ khiến ARMY phẫn nộ mà còn khiến cư dân mạng Hàn Quốc cảm thấy xót xa. Theo họ, Jungkook cũng như các thành viên khác của BTS vẫn có quá trẻ để có thể tự mình vượt qua tất cả những trở ngại tâm lý xuất phát từ những fan cuồng liên tiếp bám đuôi họ trong thời gian qua. Mặt khác, nhiều người kêu gọi Big Hit và các công ty giải trí hãy có những biện pháp mạnh để giải quyết triệt để tình trạng đau lòng này nhằm đảm bảo sức khỏe tinh thần và thể chất cho các thần tượng.

Jungkook bị fan cuồng bám dính tại sân bay

- "Ước gì có thể cấm con nhỏ áo xanh đó không được làm bất cứ điều gì trên thế giới này. Bất kỳ ai cố gắng bám lấy cánh tay bạn khi không được cho phép đều có thể xem là tội phạm"

- "Nhưng mới ngày hôm trước cậu ấy vẫn còn rất hạnh phúc mà.. ㅠ"

- "Cậu ấy mới 22 tuổi thôi, có lẽ cậu ấy thậm chí còn chưa thể quen được với quá nhiều tình cảm lớn lao mà mọi người đang dành cho mình chứ đừng nói đến việc phải đối phó với cái mớ hỗn độn này... Kookie ơi cố lên nhé, cái lũ sasaeng này ㅜ ​​ㅗㅗ"

- "Tôi không hề biết là Bangtan lại khổ sở nhiều đến thế.."

- "Các thành viên BTS vẫn còn đang ở độ tuổi 20, người lớn nhất cũng chỉ mới 27 tuổi... còn Jungkook thì mới 22 tuổi thôi. Nếu không làm người nổi tiếng, bây giờ cậu ấy có thể đang học đại học và vui chơi cùng bạn bè. Vậy ra mấy đứa đó nghĩ rằng vì cậu ấy là người nổi tiếng nên chuyện đeo bám có thể chấp nhận được sao? Hy vọng là mấy đứa nhỏ có thể vượt qua trở ngại tâm lý này, người nổi tiếng cũng giống như chúng ta thôi, làm ơn hãy xem họ là con người đi"

- "Một mặt, tôi rất vui vì Jungkook có tâm hồn thật đẹp, nhưng mặt khác nó vẫn khiến tôi cảm thấy rất buồn khi nhìn thấy cậu ấy như thế này ㅠㅠㅠ"

Bạn nghĩ gì về tình huống đau lòng đã xảy ra với Jungkook tại sân bay?