Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau vụ 'nhắn tin' cho Yeonwoo (MOMOLAND), nhân cách Leeteuk (Super Junior) lại bị đặt dấu hỏi lớn khi sự cố hôn môi Minah (Girl's Day) bị gợi lại

Liệu hành động của nam thần tượng có đang vượt quá giới hạn cho phép?

Vài ngày vừa qua, cộng đồng mạng được một phen bàn tán xôn xao khi tin nhắn mà Leeteuk gửi nhầm cho (fan của) Yeonwoo (MOMOLAND) bị công bố. Theo giải thích từ phía thủ lĩnh Super Junior, anh gửi tin nhắn này chỉ để khen ngợi thành viên MOMOLAND đã làm việc chăm chỉ khi cùng dẫn chung chương trình Asia Song Festival. Tuy vậy, có vẻ như công chúng không hoàn toàn tin tưởng vào lý do của Leeteuk.

Trên một diễn đàn KPOP, nhiều người dùng nhắc lại về sự cố Leeteuk hôn môi nữ thần tượng Minah (Girl's Day) ngay trên sóng truyền hình, qua đó ngầm ám chỉ nam thần tượng có rất nhiều hành vi bất thường với đồng nghiệp nữ.

Leeteuk hôn Minah

Han Chaeyeon: Điều gì đã xảy ra khi các bạn hôn nhau?
Leeteuk: Minah-sshi... em có nhớ đôi môi của anh không?
Minah: Thực ra, đó chỉ là một camera ẩn dành cho Hyeri (thành viên chung nhóm với Minah)
Leeteuk: Chúng tôi lừa Hyeri là chúng tôi đang bí mật hẹn hò, thế nên Hyeri yêu cầu chúng tôi hôn nhau để kiểm tra đây có phải là sự thật. 
Minah: Nhưng em bảo anh ấy "hãy hôn lên trán của em... hôn lên trán của em thôi" ("ima" là trán trong tiếng Hàn Quốc) 

Đáng tiếc, Leeteuk không đọc được khẩu hình miệng của Minah nên anh chàng đã hôn trực tiếp vào môi nữ thần tượng.

Leeteuk hôn Minah

Giải thích cho điều này, Leeteuk cho biết:

Leeteuk: Lúc đó tôi nghĩ cô ấy nói rằng "hôn ngay... ngay bây giờ" (từ "ima" cũng có nghĩa là bây giờ trong tiếng Nhật Bản)
Minah: Chúng em chỉ đơn thuần là bạn diễn thôi ạ.

Leeteuk hôn Minah

Cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận lên án trưởng nhóm Super Junior: "Ông chú à, ông nghĩ mình đang làm cái gì vậy?", "Đây rõ là quấy rối tình dục rồi còn gì? Cả hai đều là người Hàn Quốc, vì cớ gì anh ta nghĩ Minah sẽ nói bằng tiếng Nhật?", "Ah, chỉ vì đây là chương trình truyền hình nên cô ấy không thể nổi đóa lên được, chắc cô ấy cũng giận lắm", "Có khi Minah sẽ khóc sau khi ghi hình đấy", "Tên này cũng làm vậy với Kang Sora trong WGM luôn", "Nghe bảo Minah đã phải đi uống rượu vì chuyện này", "Yah!!!"....