Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau vụ Itaewon, ARMY Hàn khơi lại một vấn đề khác khiến ngay cả những fan lâu năm cũng phải thất vọng với Jungkook

Có lý do khiến không ít fan tin rằng Jungkook thực sự không gắn kết nhiều với người hâm mộ như các thành viên còn lại.

Sau vụ tranh cãi Itaewon của 4 idol nam nổi tiếng, Jungkook (BTS) là cái tên đã và đang bị "gọi hồn" liên tục không chỉ bởi cư dân mạng mà còn bởi chính người hâm mộ của anh. Sự việc lần này tiếp tục là một cú tát đau khác giáng vào lòng tin của những người yêu mến Jungkook, nhất là khi chỉ mới năm ngoái anh đã trở thành tâm điểm bàn tán xung quanh tin đồn hẹn hò và vụ tai nạn giao thông đầy ồn ào.

Fan Hàn chỉ ra Jungkook là người ít tương tác với fan nhất

Bên cạnh một bộ phận fan liên tục bênh vực mù quáng, vẫn có không ít ARMY hiểu chuyện đã và đang cảm thấy buồn lòng, thậm chí thẳng thắn phê bình lỗi sai của em út BTS. Nhiều người hâm mộ còn miệt mài trend hashtag yêu cầu Jungkook ngừng "núp bóng" công ty chủ quản và tự mình lên tiếng xin lỗi, sau khi chứng kiến anh kiên quyết giữ im lặng trong suốt 2 ngày qua.

Không chỉ vậy, vụ việc lần này cũng trở thành một bước đà để nhiều ARMY nói lên những trăn trở của họ với Jungkook, điều mà họ đã phải giấu kín trong suốt thời gian qua để có thể tiếp tục nuôi dưỡng niềm tin và tình cảm dành cho nam thần tượng. Nhiều ARMY Hàn mới đây đã lên tiếng gợi lại một vấn đề khiến họ rất thất vọng với Jungkook. Đó là so với các thành viên còn lại, em út của BTS tương tác quá ít với người hâm mộ, có thể nói là ít nhất nhóm, trên tất cả các nền tảng mạng xã hội mà họ đang sử dụng.

Fan Hàn chỉ ra Jungkook là người ít tương tác với fan nhất

Nếu như V và Jin được biết đến như những "nhân viên toàn thời gian" của Weverse, những người luôn túc trực gần như mọi lúc mọi nơi và liên tục trả lời bài đăng của người hâm mộ, thì các thành viên khác cũng vào Twitter rất nhiều dù là đôi khi chỉ để chia sẽ những chuyện nhỏ nhặt. Jungkook thỉnh thoảng cũng có đăng những video cover của bản thân, nhưng nhiều fan vẫn cảm thấy rằng so với những nỗ lực của các thành viên còn lại, số lượng ít ỏi những bài đăng của maknae không thể gọi là tương tác hay giao tiếp với người hâm mộ. Ngoài ra, các thành viên BTS cũng xuất hiện trên V LIVE rất nhiều, nhưng chỉ có một mình Jungkook không thường xuyên trò chuyện với fan.

- "Tôi bias Jungkook đã 5 năm rồi và chuyện cậu ấy tương tác ít nhất với fan là sự thật mà"

- "Chính xác là vậy... Trong thời gian qua mọi thứ cứ như đang dồn nén lại để chờ ngày nổ tung vậy"

- "Chúng ta không thể quay lại thời gian này được sao... Bây giờ làm ơn đừng gây ra thêm bất kỳ sự cố nào nữa"

Fan Hàn chỉ ra Jungkook là người ít tương tác với fan nhất

- "Trong BTS có nhóm rất thường xuyên tương tác với fan như Jin (ảnh gần như sống trên Weverse luôn rồi), Jimin (V Live), V (Weverse, V Live, game) và nhóm có tương tác với fan như RM, Suga, J-Hope (thỉnh thoảng lên V Live, thỉnh thoảng lên Weverse). So với 2 nhóm này thì rõ ràng tần suất Jungkook giao tiếp với người hâm mộ của mình ít hơn hẳn, dù ai cũng biết là cậu ấy cũng hay đăng mấy cái video cover lên SNS"

- "Điều khiến tôi nhớ mãi không quên là vụ đăng video game lên Twitter trong ngày xảy ra tai nạn giao thông... Từ lần đó tôi đã hoàn toàn rời fandom luôn"

- "Bias của tôi là Min Yoongi và tôi thừa nhận điều này.. Nói thật là trong nhóm cũng có một số thành viên không thường xuyên tương tác với fan lắm, nhưng Jungkook thì áp đảo luôn rồi. Cậu ấy đúng nghĩa là hoàn toàn không tương tác gì luôn"

- "Tôi đã chờ đợi mòn mỏi chỉ vì cậu ấy từng nói rằng mình sẽ lên V Live..."

- "Từ sau vụ ồn ào hình xăm là không thấy lên V Live gì nữa luôn, chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong V Live của các thành viên khác thôi... Sau vụ việc lần này thì chắc sẽ càng khó hơn nữa, có lẽ cậu ấy sẽ hoàn toàn không xuất hiện luôn dù chỉ là một chút..."

Tất nhiên, sau giọt nước tràn ly mang tên Itaewon lần này, có một số người hâm mộ đã quyết định rời fandom. Nhưng ngược lại, cũng có những fan tiếp tục ở lại vì nhiều lý do khác nhau, vì các thành viên còn lại hoặc vì tình cảm và lòng tin dành cho Jungkook vẫn còn rất lớn. Đối với những fan như vậy, họ vẫn hy vọng rằng Jungkook sẽ chân thành tự kiểm điểm bản thân và sửa chữa lỗi sai của mình cũng như hiểu rõ những điều mà người hâm mộ luôn mong mỏi và kỳ vọng ở anh.