Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Show! Music Core

Sau vụ bóc phốt xe idol đỗ bậy bạ, tình hình bãi đậu xe Music Core lúc này...

Lời cảnh cáo đã đạt được hiệu quả rõ rệt.

Nhờ hành động của nam diễn viên Kim Eui Sung, tình trạng đậu xe bừa bãi ở tòa nhà MBC đã được chấn chỉnh. Cập nhật trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: "Đã có sự thay đổi diễn ra vào thứ 7. Thật vui vì được nhìn thấy điều này".

Music Core

Tuần trước, Kim Eui Sung đăng đàn trên facebook, cho biết ông vô cùng bức xúc vì thói đỗ xe thiếu ý thức của các xe chở nghệ sĩ. Họ ngang nhiên làm trái quy định, đậu vào vị trí dành cho người khuyết tật. Không chỉ một mà rất nhiều xe như vậy. Vì hình ảnh đi kèm được ghi lại vào thứ 7, thời điểm ghi hình "Music Core", nên không thể chối cãi đây là xe chở các thần tượng KPOP. Kim Eui Sung tuyên bố, nếu tình trạng này còn tái diễn, nam diễn viên sẽ công bố biển số xe và báo cáo lên cơ quan quản lý.

Music Core

Cư dân mạng dành vô số lời khen ngợi cho Kim Eui Sung, "Chú đã làm một việc rất ý nghĩa", "Đúng rồi, có luật là phải theo", "Mọi người cần tôn trọng người khác và tôn trọng chính bản thân mình", "Kim Eui Sung thật đáng ngưỡng mộ", "Từ giờ trở đi hãy luôn nghiêm chỉnh chấp hành quy định nhé"...

Music Core

Được biết, thứ 7 vừa rồi, các nghệ sĩ đến Music Core ghi hình bao gồm: WINNER, EXID, OH MY GIRL, Weki Meki, Nam Woo Hyun, N.Flying, NC.A, Yu SeungWoo, Kim Dong Han, The Boyz, 1THE9, BVNDIT, DONGKIZ, Lim Ji Min, GARDENSAY, Song Gain.