Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau ViruSs, thêm một đàn anh thân thiết thẳng thừng từ chối nghe lần thứ 2 ca khúc mới của Jack

Mặc dù dễ dàng đạt được 100 triệu view nhưng 'Là 1 thằng con trai' của Jack lại không được lòng bạn bè của anh.

Sau lần "gây hấn" với fan Jack vì một phát ngôn: "Thể loại này đâu nhất thiết phải là Jack mới có thể viết được, fan gì lạ lùng quá", Thái Vũ - Blackbi, nam rapper từng hết mực bênh vực giọng ca "Hồng nhan" trong vụ lùm xùm với công ty ICM tiếp tục có những nhận xét không mấy tích cực về MV comeback "Là 1 thằng con trai" của đàn em. Theo đó, trong một buổi giao lưu, khi Blackbi nhận được yêu cầu cover một đoạn nhỏ trong ca khúc mới nhất của Jack, nam rapper đã vội vàng trả lời: "Không hề nghe. Nghe một lần rồi thôi. Nói thẳng luôn cho mọi người biết, có thể sau câu nói này là fan của Jack sẽ chửi nhưng mà mình nghe cái nhạc của Jack  thì nó rất dễ nghe, đồng quê một chút, miền Tây một chút. Mình quen rồi. Qua đây "Là 1 thằng con trai", thằng A, B, C, D gì đó mình nghe không vô. Bài này mình nghe không vô nhưng hy vọng những bài sau Jack sẽ trở về là Jack. Những cái giai điệu, ca từ sẽ mộc mạc, giản dị sẽ đúng với Jack hơn".

Blackbi chê bai ca khúc mới của Jack

Blackbi từ chối cover ca khúc mới của Jack vì "nghe không vô, nghe một lần rồi thôi"

Chính lời nhận xét có phần khá thẳng thắn này khiến cho cộng đồng Đom Đóm (fandom của Jack) đưa ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi một bộ phận cho rằng Blackbi đang đóng góp một cách chân thành cho Jack thì số khác lại nghi ngờ nam rapper "ghen tị" với thành công của Jack do lời nói của anh hàm chứa sự mâu thuẫn rõ rệt. 

Cụ thể, trong MV mới nhất của Blackbi kết hợp cùng Vinh Râu mang tên "Anh là người xấu", ở một phân đoạn trong MV này đã xuất hiện hình ảnh trong MV "Là một thằng con trai" của Jack. Ngoài ra, phân cảnh cuối MV của anh còn gián tiếp "cà khịa" lùm xùm giữa Jack và công ty ICM. Nhiều người cho rằng, nếu "nghe không vô" và chỉ nghe duy nhất một lần thì không có lý do gì để đưa hình ảnh MV của Jack vào trong sản phẩm của nam rapper như vậy.  

Blackbi chê bai ca khúc mới của Jack 1

Một phân cảnh trong MV "Là 1 thằng con trai" từng xuất hiện trong MV "Anh là người xấu" của TTeam

Blackbi chê bai ca khúc mới của Jack 2

Cuối MV này, TTeam cũng cà khịa K-ICM nên fan Jack mới khó chịu khi Blackbi nhận xét về ca khúc của "đàn em" như vậy

Tuy nhiên, việc những người "thân cận" của Jack đưa ra lời nhận xét thẳng thừng như vậy cũng không phải lần đầu tiên. Trước Blackbi, hot streamer ViruSs - người từng giúp đỡ Jack khi nam ca sĩ xảy ra lùm xùm với công ty của K-ICM trong việc đăng tải bản demo "Đom đóm" cũng có lời nhận xét không mấy tích cực. ViruSs từng cho rằng khi xem MV của Jack có phần "tụt mood" và "nhạc đi đường nhạc, Jack đi đường Jack". Cùng chung quan điểm với Blackbi, ViruSs cũng nhận thấy dòng nhạc này không phù hợp với Jack và muốn nam ca sĩ trở về phong cách âm nhạc như những ngày đầu tiên.

Blackbi chê bai ca khúc mới của Jack 4

Blackbi không phải người đầu tiên chê "Là 1 thằng con trai" bởi ViruSs cũng nhận ra Jack không hợp với Hoaprox.