Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Vietnam Idol Kids, Hồ Văn Cường sẽ như Thiện Nhân, Phương Mỹ Chi hay Quang Anh?

Đăng quang tại Thần tượng âm nhạc nhí với giọng hát đẹp, khán giả vẫn luôn mong đợi Hồ Văn Cường sẽ không phụ lòng họ.

Chiến thắng của Hồ Văn Cường tại cuộc thi hiện vẫn làm nên những ý kiến trong dư luận. Tuy nhiên không thể phủ nhận, đây là một cánh cửa mở ra cơ hội “đổi đời” cho tài năng nhí này. Nhất là khi cậu bé này rất được lòng người hâm mộ và có sự hỗ trợ hết lòng của mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung khoe quyết định chuyển trường lên TP.HCM

Được biết, để thuận lợi cho con đường phát triển của mình, Hồ Văn Cường đã được mẹ nuôi chuyển trường lên học tại TP.HCM, bên cạnh đó, gia đinh của em cũng được chuyển lên đây. Mẹ nuôi Phi Nhung luôn động viên con trai phải học tập thật tốt, bên cạnh đó cũng đưa cậu bé đi hát để học hỏi thêm kinh nghiệm và chuyên môn. Nữ ca sĩ thậm chí còn ra điều kiện, nếu không học tốt thì không hát hò gì cả. Hồ Văn Cường cũng đã hứa sẽ học tốt để không phụ lòng mẹ nuôi. Chính bước đi này của Phi Nhung đã khiến người hâm mộ hi vọng và một con đường phát triển toàn diện cho tài năng nhí này.

Ba quán quân tài năng của Thần tượng âm nhạc nhí

Thế nhưng, khán giả vẫn không khỏi đặt ra những câu hỏi về tương lai của Cường khi các quán quân trước em đã có những định hướng con đường khác nhau. Nếu như Thiện Nhân cân bằng khá tốt giữa việc học tập và đi hát, luôn là cái tên được khán giả yêu thích và mến mộ thì con đường mà Quang Lê vạch ra cho Phương Mỹ Chi lại khiến em mất khá nhiều điểm trong lòng khán giả mặc dù không thể phủ nhận được sự đắt show nổi tiếng của giọng ca nhí. Hay Quang Anh chỉ nổi lên trong một thời gian ngắn sau cuộc thi rồi sau đó mắt tăm mất tích khiến không ít người hâm mộ hụt hẫng. Điều này càng khiến khán giả trong đợi nhìn thấy con đường mà Hồ Văn Cường sẽ đi.

Có lẽ điều quan trọng lúc này chính là hướng đi mà Phi Nhung chọn cho Cường. Nhưng công chúng hoàn toàn có thể hi vọng, dưới sự dẫn dắt của nữ ca sĩ, câu bé Hồ Văn Cường sẽ có một con đường đúng đắn và không làm họ thất vọng.