Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau “Vầng trăng khóc”, Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc tái ngộ với “Mình là gì của nhau”

Sau 10 năm, Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc vẫn đủ sức khiến cho khán giả tò mò: “Họ là gì của nhau?”.

“Mình là gì của nhau” là dự án âm nhạc đánh dấu sự tái ngộ của bộ ba đình đám Nguyễn Văn Chung – Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc sau 10 năm kể từ khi bản hit đình đám “Vầng trăng khóc” ra đời. Và sự tái hợp của cặp đôi vàng Vpop một thời, sau quãng thời gian 10 năm, vẫn đủ sức lôi cuốn và quyến rũ khán giả qua từng giai điệu, lời ca của ca khúc này.

Vầng trăng khóc

Sau 10 năm, kể từ bản hit đình đám "Vầng trăng khóc" ra đời...

Mình là gì của nhau

... khán giả lại được đón đợi một bản hit của cặp đôi Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc mang tên "Mình là gì của nhau"

Gạt qua những lùm xùm không đáng có với OnlyC – Lou Hoàng tại thời điểm ra mắt, “Mình là gì của nhau” chinh phục người nghe ở chất nhạc nhẹ nhàng, sâu lắng. Câu chuyện đậm chất trữ tình được thể hiện qua giọng hát đầy trải nghiệm của Nhật Tinh AnhKhánh Ngọc nhanh chóng chiếm trọn tình cảm của khán giả ngay sau khi bản audio ra mắt. Đa phần khán giả đã dành lời khen ngợi cho phong độ vững vàng của bộ 3 Nguyễn Văn Chung – Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc cho lần trở lại đầy lợi hại sau 10 năm. Bởi niềm tin yêu của khán giả dành cho Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc cũng như “Vầng trăng khóc” là quá lớn – và cũng bởi ca khúc ấy, một thời in đậm trong lòng người nghe với nhiều kỷ niệm đẹp của một thời thanh xuân tuổi trẻ…

MV "Mình là gì của nhau" - Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc

Chia sẻ về lần tái ngộ sau 10 năm, Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc cho biết: “Chúng tôi không mong đợi Mình là gì của nhau vượt qua thành công của Vầng trăng khóc . Đối với chúng tôi, những người nghệ sĩ làm nghề lâu năm, chúng tôi luôn khao khát và cháy hết mình với âm nhạc, với con đường mình đã chọn, với mọi bài hát mình tâm đắc và biểu diễn cho công chúng thưởng thức. Còn việc có ăn khách, thành hit hay không là tùy thuộc sự yêu mến của khán giả cũng như "cái duyên" của mỗi bài hát. Và chúng tôi tin rằng, nếu vẫn làm nghề chân chính thì khán giả sẽ còn yêu mến và ủng hộ Nhật Tinh Anh - Khánh Ngọc”

Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc tái ngộ trong "Mình là gì của nhau"

"Ca khúc Vầng trăng khóc tạo thành hiện tượng khiến chúng tôi rất đỗi vui mừng. Sau thành công này, Khánh Ngọc và tôi bắt đầu có những dự án âm nhạc chung với nhau. Và dần dà chúng tôi trở thành tri kỉ, đồng điệu nhau trong âm nhạc lẫn tính cách” – Nhật Tinh Anh nói thêm về “người tình âm nhạc” của mình

Hé lộ về kế hoạch âm nhạc sắp tới, Nhật Tinh Anh và Khánh Ngọc bật mí, sau “Mình là gì của nhau”, khán giả sẽ gặp họ trong những sản phẩm về dòng nhạc xưa và trữ tình.