Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Uni5 và Monstar, Vpop tiếp tục đón chào TINO Ft. KOP

TINO Ft. KOP – nhóm nhạc nam đầy cá tính hứa hẹn sẽ khiến cho thị trường Vpop “chao đảo” với hình ảnh và phong cách âm nhạc cực kỳ cá tính.

Sau khi nhóm 365 tan rã, thị trường nhạc Việt đón chào một luồng gió mới, tươi trẻ hơn với màn chào sân đầy ấn tượng của những nhóm nhạc nam như Uni5 (gà cưng của Đông Nhi – Ông Cao Thắng) và Monstar (thuộc St.319 Entertainment). Mới đây, TINO Ft. KOP - nhóm nhạc nam với 2 thành viên vừa giới thiệu hình ảnh của thành viên đầu tiên: TINO. Đây hứa hẹn sẽ là boyband đình đám trong tương lai với ngoại hình và phong cách âm nhạc cực kỳ cá tính.

Sau Uni 5 và Monstar, Vpop tiếp tục đón chào TINO Ft. KOP - ảnh 1

TINO là thành viên đầu tiên của TINO Ft. KOP 

Về thành viên đầu tiên của nhóm TINO Ft. KOP – TINO, đây không phải là cái tên xa lạ đối với các khán giả trẻ khi được nhiều người biết đến với biệt danh “học trò cưng” của Tăng Nhật Tuệ. Những sản phẩm âm nhạc ấn tượng của TINO có thể kể đến như “Không ngủ được”, “Xếp hình” (song ca cùng Tăng Nhật Tuệ) và “Xuân ơi ở lại chơi” (với Hoàng Yến). Giọng ca sinh năm 1996 lôi cuốn khán giả bởi ngoại hình cá tính và phong cách hơi “quái” – khá giống với một số Idol Kpop. Ngoài ra, TINO còn có khả năng sáng tác và vũ đạo cực ổn – đây là những điểm cộng thu hút của nam ca sĩ trẻ cũng như nhóm TINO Ft. KOP.

Sau Uni 5 và Monstar, Vpop tiếp tục đón chào TINO Ft. KOP

Anh chàng sở hữu phong cách vô cùng cá tính

Trong TINO Ft. KOP, TINO giữ vai trò hát chính và đại diện hình ảnh cho nhóm. Thành viên còn lại sẽ dần được hé lộ trong thời gian tới. Được biết, sản phẩm debut của nhóm sẽ ra mắt vào cuối tháng 9. Nhưng trước đó, vào ngày 9/9, nhóm TINO Ft. KOP sẽ giới thiệu 1 ca khúc pre-debut, là sản phẩm kết hợp cùng với 1 nhân vật đang được các bạn trẻ yêu mến trong thời gian qua.

Teaser video giới thiệu thành viên đầu tiên của TINO Ft. KOP - TINO