Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Tuấn Hưng, đến lượt Lê Việt Anh bức xúc với “Bài hát yêu thích”

Trên trang cá nhân, ca sỹ được yêu thích nhất tại Sao mai điểm hẹn 2012 - Lê Việt Anh đã có những chia sẻ bày tỏ sự không hài lòng với cách thức làm việc của BTC “Bài hát yêu thích”.

Theo đó, dòng chia sẻ này của Lê Việt Anh được đăng tải ngay sau khi buổi tổng duyệt của chương trình “Bài hát yêu thích tháng 9”. Nam ca sĩ đã bày tỏ sự bức xúc khi phát hiện ra trên tấm vé mời của đêm diễn không hề xuất hiện hình ảnh và thông tin về tiết mục song ca ca khúc "Trong giấc mơ đêm qua" (Châu Đăng Khoa) của anh cùng nữ ca sĩ Bảo Trâm.

Ca sĩ Lê Việt Anh và Bảo Trâm Idol sẽ song ca ""Trong giấc mơ đêm qua" trên sân khấu "Bài hát yêu thích tháng 9"

Nam ca sĩ bức xúc vì BTC không thông báo cho anh về việc tiết mục "Trong giấc mơ đêm qua" không có tên trên vé mời

Nam ca sĩ cũng đưa ra phương án có thể do công đoạn in vé đã hoàn thiện trước khi ca khúc của anh “may mắn” là ca khúc cuối cùng được lọt vào danh sách các ca khúc sẽ biểu diễn trong liveshow tháng 9 nên không có tên trên tấm vé mời. Nhưng điều quan trọng mà Lê Việt Anh chia sẻ, anh bức xúc không phải vì tên hay hình ảnh của anh không xuất hiện trên tấm vé mời mà chính là cách hành xử của BTC chương trình. Điều anh mong muốn chính là lời nói từ phía chương trình, điều đó thể hiện sự tôn trọng nghệ sĩ và tôn trọng những cá nhân tạo nên một chương trình biểu diễn nghệ thuật ý nghĩa.

Liên hệ với nam ca sĩ, anh cho biết đang đợi phản hồi từ phía BTC trong trường hợp của mình. Sự cố lần này của BTC khiến anh cảm thấy không thoải mái, dù vậy nam ca sĩ Sao Mai điểm hẹn vẫn "hy vọng mai mọi người sẽ đón xem và thích ca khúc mà chúng tôi hát".

Chia sẻ gây ồn ào của Tuấn Hưng về "Bài hát yêu thích tháng 7"

Trước đó, “Bài hát yêu thích tháng 7” cũng khiến nam ca sĩ Tuấn Hưng bức xúc đến mức chửi thề và đòi cạch mặt chương trình khi không tôn trọng mình. Scandal “vạ miệng” này của Tuấn Hưng ầm ĩ suốt mấy tháng trời với nhiều quan điểm trái chiều của các ngôi sao lớn của showbiz Việt.

Nguồn: Zing News