Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tranh cãi với Selena, Justin Bieber khóa luôn tài khoản Instagram

Bieber không hề nói giỡn chúng ta, tài khoản Instagram của Bieber đã chính thức bị tạm khóa.

Tài khoản Instagam của Justin Bieber đã không còn được public ngày hôm qua, khiến hàng chục triệu follower của anh phải thấp thỏm. Nếu vào đường link tài khoản này, các bạn sẽ chỉ nhận được dòng tin thông báo không truy cập được: “Sorry, this page is unavailable”.

Ít ngày trước, ngôi sao nhạc pop người Canada này đã từng dọa sẽ chuyển trang mạng xã hội của mình sang trạng thái private – chỉ cá nhân xem được sau những lời nhắn gay gắt của fan về cô bạn gái tin đồn Sofia Richie.

“Tôi sẽ chuyển Instagram của tôi về private nếu các bạn không chịu ngừng thù ghét và khiến mọi chuyện trở nên mất kiểm soát. Nếu các bạn là fan hâm mộ thực sự, các bạn hẳn sẽ chẳng ích kỷ với những người mà tôi yêu thích như vậy”.

Dù vậy, các Beliebers không nên quá lo lắng bởi chuyện này từng xảy ra một lần trong quá khứ. Giáng Sinh năm 2013, Bieber đã nói với follower của mình trên Twitter rằng sẽ “chính thức giải nghệ”, một điều mà rõ ràng không hề xảy ra.

Tài khoản Facebook và Twitter chính thức của Bieber hiện vẫn không bị ảnh hưởng bởi điều trên.

 

Trước đó, Justin Bieber đã có cuộc khẩu chiến với Selena Gomez khi tố cô ''bắt cá hai tay'' trong thời gian hai người hẹn hò, cũng như lợi dụng tên tuổi anh để thu hút sự chú ý.