Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tranh cãi 'Một Trung Quốc', Jackson (GOT7) tiếp tục bị Knet chỉ trích vì được đối xử như 'ông hoàng' tại sân bay

Có thể nói sau những gì đã xảy ra xung quanh vụ bạo loạn ở Hồng Kông, rất nhiều người đã hoàn toàn mất cảm tình với Jackson.

Vào ngày 15 tháng 9 vừa qua, Jackson (GOT7) đã có mặt tại sân bay quốc tế Incheon sau khi hoàn thành lịch trình ở nước ngoài. Trong ngày hôm đó, có rất nhiều phóng viên có mặt ở sân bay Incheon và ghi lại được không ít hình ảnh của Jackson. Tuy nhiên, một vài bức ảnh trong số đó lại gây tranh cãi khi nhiều cư dân mạng cho rằng thành viên GOT7 đang được đối xử như một "ông hoàng", một ngôi sao hàng đầu tại sân bay.

Jackson bị Knet chỉ trích sau tranh cãi Một Trung Quốc

Trong một vài bức ảnh được chụp bởi Newsen, Jackson trông có vẻ khá mệt mỏi và thờ ơ với ống kính máy ảnh. Quản lý đi cùng còn có hành động giơ tay yêu cầu phóng viên không chụp ảnh. Kèm theo đó, trang tin Newsen còn đăng tải những hình ảnh này kèm theo một bài viết có tiêu đề: "Vì Jackson rất quý giá nên xin đừng chụp ảnh". Rất nhanh chóng, bài viết và những bức ảnh này đã khiến Jackson trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng Hàn Quốc.

Jackson bị Knet chỉ trích sau tranh cãi Một Trung Quốc

Jackson bị Knet chỉ trích sau tranh cãi Một Trung Quốc

Jackson bị Knet chỉ trích sau tranh cãi Một Trung Quốc

Jackson bị Knet chỉ trích sau tranh cãi Một Trung Quốc

Hồi tháng trước, Jackson là một trong những thần tượng Kpop công khai đăng ảnh thể hiện sự ủng hộ dành cho chính sách "Một Trung Quốc". Trong bối cảnh người dân Hồng Kông liên tục tham gia những cuộc biểu tình vì dân chủ, hành động của Jackson - một người từng rất tự hào giới thiệu mình là người Hồng Kông, đã khiến anh trở thành "kẻ bán nước", kẻ phản bội quê hương trong mắt đông đảo cư dân mạng trên toàn thế giới.

Vì lẽ đó, sự xuất hiện của Jackson tại sân bay quốc tế Incheon vào ngày hôm qua tiếp tục trở thành cái gai trong mắt netizen Hàn, những người vẫn luôn thể hiện sự ủng hộ dành cho một Hồng Kông độc lập. Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng thành viên GOT7 đang mắc bệnh ngôi sao sau một thời gian hoạt động tại Trung Quốc.

- "Jackson, một kẻ tôn thờ chủ nghĩa "Một Trung Quốc", trong khi bản thân cậu ta đến từ Hồng Kông!!"

- "Cậu ta đến từ Hồng Kông và cậu ta đang làm việc tại Hàn Quốc, nhưng cũng chính cậu ta lại tự tin hét lên rằng Trung Quốc là một????? Đây là thể loại tình huống gì đây ~"

- "Cư xử cứ như mình là một ngôi sao hàng đầu không bằng ㅋㅋㅋ"

- "Thế không định xin lỗi Hồng Kông đấy à?"

- "Cậu ta không có quyền đối mặt với bất kỳ ai đến từ Hồng Kông sau tất cả những gì cậu ta đã làm"

- "Không phải cậu ta được sinh ra và lớn lên ở Hồng Kông sao? Cậu ta đã tận hưởng tất cả những quyền tự do mà đất nước mang lại cho mình, để rồi bây giờ cậu ta lại quay sang tin vào cái gọi là "Một Trung Quốc"... Thật đáng sợ khi thấy lòng tham có thể khiến con người trở nên mù quáng như thế nào"

- "Mọi người đã xem video đó chưa? Một người hâm mộ đã đến gặp Jackson và nói "Xin chào" bằng tiếng Hàn và cậu ta chỉ thản nhiên đáp lại với khuôn mặt lạnh như băng rằng "Tôi là người Trung Quốc" ㅋㅋ Thật hài hước làm sao khi nghĩ đến chuyện Kpop và các chương trình tạp kỹ Hàn Quốc đã giúp cậu ta trở nên nổi tiếng ㅋ Đây là lý do tại sao Hàn Quốc cần phải ngừng đào tạo lũ trẻ Trung Quốc"

- "Cậu ta hoàn toàn mắc bệnh ngôi sao rồi"

- "Mau biến về nước đi"

- "Ngay cả BTS vẫn khiêm tốn chào hỏi phóng viên và làm fanservice tại sân bay, cậu ta nghĩ mình là ai mà lại hành xử như một ngôi sao hàng đầu như thế này vậy?"

- "Những gì cậu ta đã làm về cơ bản cũng giống như chuyện một người Hàn Quốc đi ca ngợi Bắc Triều Tiên vậy..."

- "Ngành giải trí Hàn Quốc có thể đuổi hết tất cả những người nổi tiếng Trung Quốc tin vào cái chính sách "Một Trung Quốc" đó được không vậy ㅡㅡ Thật nực cười khi thấy bọn chúng vẫn đang làm việc mà không biết xấu hổ ở nước chúng ta như thế này"

- "Xem ra sắp tới GOT7 khó mà trở lại lắm đây.."

- "Đây chính là đứa đã giơ cờ Trung Quốc ở concert của GOT7 đúng không"

Dù vậy, hiện tại cũng có nhiều ý kiến khẳng định Jackson đã vẫy chào phóng viên và cúi đầu rất nhiều lần trong ngày hôm đó. Người hâm mộ tin rằng báo chí Hàn Quốc đã cố tình bôi xấu hình ảnh của Jackson bằng cách sử dụng những hình ảnh và tiêu đề bài viết dễ gây hiểu lầm để "dắt mũi" dư luận, đặc biệt là trong một thời điểm mà cư dân mạng xứ kim chi đang có ấn tượng không tốt về anh.

Bạn nghĩ gì về tình huổng này?