Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau tranh cãi giọng hát của Twice, WJSN bất ngờ 'gây bão' nhờ màn encore xuất sắc ngoài mong đợi

Màn encore của WJSN đã nhận về nhiều lời khen ngợi từ phía netizen vì khả năng hát live tốt đến bất ngờ.

Ngày 9/6 vừa qua, WJSN đã trở lại với album 'Neverland' cùng ca khúc chủ đề 'Butterfly'. Đây là một ca khúc thể hiện quá trình trưởng thành của những cô gái khi họ phải đối diện với hiện thực không hề đẹp như những giấc mơ cổ tích. Hình ảnh các thành viên cũng được 'cổ tích hóa' để phù hợp với tâm tình của những thiếu nữ mơ về tự do với hình ảnh cánh bướm. 

 

Mặc dù không có một màn comeback quá rầm rộ nhưng phản ứng của công chúng với màn comeback lần này của nhóm rất tích cực. Không những vậy, nhóm còn vừa nhận được chiếc cúp No.1 đầu tiên cho 'Butterfly' tại tập phát sóng 'The Show' vào ngày 16/6. Giữa lúc những màn encore của các nhóm nữ Kpop đều bị 'soi' sau lùm xùm về thực lực ca hát của Twice, có thể nói nhiều người cũng không đặt nhiều hi vọng vào sự thể hiện của WJSN. Tuy nhiên, các thành viên lại làm tốt ngoài mong đợi đến mức netizen phải bắt đầu chú ý đến tài năng của nhóm. 

Theo đó, các thành viên đều cho thấy khả năng hát live khá tốt. Mặc dù có thể không phải thành viên nào cũng hoàn hảo như những vocal chính trong nhóm (Yeonjung, Dawon Soobin) nhưng các cô gái vẫn giữ được sự ổn định trong chất giọng của mình dù là đoạn hát hay đoạn rap. Tất cả đều vui đùa khá thoải mái nhưng vẫn đảm bảo sự chất lượng trong màn encore. Đặc biệt, phần điệp khúc khi các cô gái cùng hòa giọng được đánh giá là còn xuất sắc hơn cả bản gốc. 

 

Màn encore của WJSN với 'Butterfly' (phiên bản được phát sóng)

Ngay sau khi màn encore 'Butterfly' của WJSN được đăng tải, netizen đã phải để lại nhiều bình luận khen ngợi dành cho các cô gái. Với những ai đã biết đến WJSN, họ công nhận rằng các cô gái sau mỗi lần comeback thì lại càng thêm tiến bộ hơn trước ở cả khoản ca hát lẫn vũ đạo. Fan của nhóm cũng rất vui mừng khi tài năng của các cô gái đang ngày càng được công nhận. 

Còn đối với các non-fan, nhiều người tỏ ra bất ngờ vì họ không nghĩ được nhóm lại có trình độ ca hát đồng đều như vậy. Có thể trước đây khi nhắc đến vocal của WJSN, nhiều người chỉ biết đến thành viên Yeonjung nhờ vào màn debut của cô với I.O.I. Tuy nhiên qua màn encore ấn tượng này, họ đánh giá nhóm nhạc nhà Starship hát live khá tốt và có nhiều tiềm năng để phát triển hơn nữa. Không ít netizen còn nhấn mạnh với khả năng hát ổn như thế thì chiếc cúp No.1 là hoàn toàn xứng đáng. 

Một số bình luận của netizen về màn encore 'Butterfly' của WJSN tại 'The Show': 

- WJSN thật sự đã tiến bộ nhiều hơn trong mỗi lần comeback. Từ chất giọng, vũ đạo cho đến visual của họ đều tốt lên hẳn luôn và thật tuyệt vời khi xem họ trình diễn. 

- WJSN bị đánh giá thấp thật đó. Tôi mong họ sẽ thắng được nhiều cúp No.1 hơn nữa vì họ xứng đáng. 

- Các thành viên đều cầm mic để hát hết luôn. Các cô ấy không hề ngại ngần khi hát live. 

- Thành thật mà nói thì WJSN hát live tốt hơn một số nhóm nữ khác hiện nay đó. 

- Đoạn điệp khúc nghe hay hơn rất nhiều khi họ cùng hòa giọng đó!

- Quả thật là 'gà nhà' Starship mà. Vocal không đùa được đâu. 

- Phải nói là giọng của Dawon hay thật sự luôn ấy. 

- Tính ra thì không phải ai cũng là vocal trong nhóm nhưng họ đều làm tốt đó chứ. Nghe rất đồng đều và ổn định. 

- Tôi muốn làm fan của họ sau khi xem màn encore này quá! 

Bản full màn encore 'Butterfly' của WJSN (Phiên bản không chỉnh sửa của nhà đài). Bạn đánh giá như thế nào về màn encore này của nhóm?