Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sau Trang Pháp, nhạc sĩ Phương Uyên cũng xác lập kỷ lục với MV quy tụ dàn sao "khủng" phản đối nạn ấu dâm

Tim – Trương Quỳnh Anh trở thành đại sứ cho chiến dịch và là cặp đôi góp mặt chính trong MV "Cho con tuổi thơ" của nhạc sĩ Phương Uyên.

MV "Cho con tuổi thơ" được nhạc sĩ Phương Uyên hoàn thành trong vòng chỉ 4 ngày với sự tham gia của hơn 150 nghệ sĩ và người mẫu nhí.

phương uyên

Nhạc sĩ Phương Uyên là đồng Giám đốc sản xuất cùng siêu mẫu Xuân Lan

MV "Cho con tuổi thơ" là một dự án âm nhạc được thực hiện bởi sự hợp tác của nhạc sĩ Phương Uyên và Siêu mẫu Xuân Lan cho chiến dịch “Đừng im lặng - Chúng con cần được bảo vệ!”. Theo chia sẻ mới nhất, single nói về tình trạng bạo hành, xâm hại trẻ em đang được xã hội quan tâm. Đây cũng là một hồi chuông cảnh tỉnh giành cho những ông bố bà mẹ đang dành thời gian quá ít ỏi cho con cái.

cho con tuổi thơ

135 siêu mẫu nhí đã xuất hiện trong MV 

26 nghệ sĩ đã đồng ý góp giọng trong ca khúc "Cho con tuổi thơ" như Thành Lộc, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Ái Phương, Thiều Bảo Trang, Vũ Thảo My, Will, Jun, Sỹ Tuệ, Á hậu Hoàn Vũ 2015 Lệ Hằng, Á hậu Việt Nam 2016 Thuỳ Dung, Miss Eco Nguyễn Thị Thành… Đồng hành cùng các nghệ sĩ là sự góp mặt của hơn 135 người mẫu nhí xinh xắn. Cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh chính là đại sứ cho chiến dịch này.

xuân lan

Xuân Lan với lần đầu làm Giám đốc sản xuất

Nhạc sĩ Phương Uyên bộc bạch về ý tưởng thực hiện MV: “Trẻ con cần được sống những tháng ngày trong vòng tay của cha mẹ, an toàn để phát triển đúng với lứa tuổi với các con. Đó là điều mà chúng tôi muốn truyền tải đến các bậc cha mẹ ngay lúc này, chứ không phải đợi đến một ngày nào đó có chuyện xảy ra thì chúng ta mới mong muốn làm tốt hơn hay thay đổi nó được. Tuổi thơ của con chúng ta không thể đòi lại được”.

tim trương quỳnh anh

Tim và Trương Quỳnh Anh là đại sứ cho chiến dịch lần này

Xuân Lan và Phương Uyên cũng khẳng định đây là một ca khúc được thực hiện trong khoảng thời gian ngắn đến kỉ lục. Ca khúc được nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác trong 1 ngày, 1 ngày thu demo, 2 ngày thu âm với 26 nghệ sĩ thuộc nhiều lĩnh vực.

Cùng xem lại những hình ảnh của các nghệ sĩ góp mặt trong MV ca khúc “Cho con tuổi thơ".

jun

ngô kiến huy

thanh duy

thành lộc

trấn thành